ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จีน กระแสแรง

ดูหนังออนไลน์ นี่คือซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จีนปี 2018 ที่ติดตามเรื่องราวของนักแสดงหญิงที่ดิ้นรนชื่อ Xia Lin ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวและจำเป็นต้องปลูกถ่ายไขกระดูก “The Rational Life” เป็นละครซีรีส์จีนปี 2021 เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวผู้ประสบความสำเร็จและทะเยอทะยานชื่อซู หมิงหยู เธอถูกบังคับให้ประเมินลำดับความสำคัญของเธออีกครั้ง และเผชิญหน้ากับความบอบช้ำทางจิตใจในอดีต หลังจากประสบกับความพ่ายแพ้มากมายในชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงานของเธอ ซีรีส์จีนสร้างจากนวนิยายเรื่อง “The Wolf” โดย Mo Bao Fei Bao และมีเรื่องราวอยู่ในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้และการผจญภัย

ซีรีย์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก ซีรีย์

ซีรีส์จีนสร้างจากนวนิยาย

ติดตามเรื่องราวความรักของ Luo Zhi ซีรี่ย์จีน (รับบทโดย Yanmanzi Zhu) และ Sheng Huainan (รับบทโดย Shunran Zhao) เรื่องราวมหากาพย์ที่กินเวลานานกว่าสิบห้าปีในชีวิตของพวกเขา ด้วยความเคียดแค้นและพลังแห่งจักรวาลที่ทำงานอยู่ ไม่แน่ใจว่าความรักของพวกเขาจะยั่งยืนหรือไม่ อันเจิ้นรู้สึกท้อแท้จากการทรยศ จึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการยอมรับมันในตอนแรก แต่จากนั้นก็ตัดสินใจที่จะออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองและสร้างชีวิตของเธอขึ้นมาใหม่ ซีรีส์นี้ถ่ายทอดเรื่องราวการพังทลายของการแต่งงานอย่างสมจริง พร้อมวิธีจัดการกับผลที่ตามมา Shuang Jiao สมัครงานที่บริษัทของ Ren Qi เพราะเธอกำลังมองหางานอย่างสิ้นหวัง ในตอนแรก Ren Qi พบว่ามันยากที่จะยืนหยัดต่อ Shuang Jiao แต่พวกเขาก็ค่อยๆ ชอบกัน เนื้อเรื่องนั้นเบาและเรียบง่าย และฉันก็สนุกกับการดูตัวละครเติบโตขึ้นเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับความไม่มั่นคงและความบอบช้ำทางจิตใจด้วยกัน องค์หญิงเฟิงซินเอ๋อมีชีวิตที่สะดวกสบาย จนกระทั่งราชวงศ์ของเธอ เหลียงเหนือ ตกอยู่ภายใต้เว่ยเหนือ ในความพยายามที่จะช่วยชีวิตเจ้าหญิง เด็กหญิงผู้ใจดีชื่อหลี่เว่ยยังก็ก้าวเข้ามาและสละชีวิตของเธอ ซินเอ๋อคว้าโอกาสนี้ในการเริ่มต้นใหม่และรับตัวตนของเว่ยยาง โดยมีเป้าหมายเพื่อล้างแค้นราชวงศ์ของเธอที่ต่อสู้กับเว่ยเหนือ

คำแนะนำเกี่ยวกับละครจีนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถสตรีมได้ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา

ออกฉายในปี 2020 จำนวน 24 ตอน ซี รี่ ย์ ฟรี คุณสามารถรับชมละครประวัติศาสตร์จีนที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่มีนักแสดงนำชายเจ้าเล่ห์ได้ทาง Netflix ละครซีบอกเล่าเรื่องราวของชายผู้มีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้ การแพทย์ และการสร้างยาพิษ ทันใดนั้นเขาก็มีความสามารถในทุกสิ่งเหล่านี้หลังจากได้พบกับปรมาจารย์ด้านพิษ อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขาก็กลายเป็นเรื่องยากและเต็มไปด้วยเหตุการณ์อันตราย นี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จากรายการละครจีนที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น “Nirvana in Fire” แตกต่างจากซีรีส์อื่นๆ ที่นี่ เนื่องจากเป็นละครแอ็คชั่นที่เข้มข้นเกี่ยวกับการแก้แค้น มันคล้ายกับ “Game of Thrones” ซีรีส์ยอดนิยมของอเมริกา หากคุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่เรื่องราวที่ซับซ้อนพร้อมการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว Love Is Sweet (半是蜜糖半是傷) ได้รับคำชมในเรื่องเคมีเข้ากันระหว่างนักแสดงนำ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ Yuan Shuai ผู้อำนวยการบริหารที่ภายนอกเอาแต่ใจของบริษัทลงทุน และ Jiang Jun ชายหนุ่มผู้อบอุ่น และผู้หญิงฉลาดที่กำลังมองหาที่จะเป็นนักวิเคราะห์การลงทุนเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของพ่อผู้ล่วงลับของเธอ

มีข่าวลือแพร่สะพัดว่า Lie Yun ไม่ได้เข้าใกล้ผู้หญิง ดังนั้นเธอจึงแกล้งทำเป็นผู้ชายและแต่งตัวเหมือนผู้หญิงเพื่อรับบทบาทผู้ช่วยของเขา การใช้เวลาร่วมกันมากมาย ตัวตนของอันคงรู้สึกน่าสงสัย ในที่สุดมันก็รู้และตกหลุมรักกัน สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับละครเรื่องนี้คือสิ่งที่จะมาแทนที่คือซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องแรกของจีนที่ผลิตร่วมกับสหรัฐอเมริกา จงลี่เป็นสาวเสิร์ฟที่ยากจนในคลับใหญ่ที่อยากมีชีวิตที่หรูหรา เธอเข้ารับการทำศัลยกรรมความงามและพบว่าใบหน้าของเธอดูเหมือน Lou Xiaoqian ซึ่งเป็นคนจีนทุกประการ เขาวางแผนที่จะหยุดยั้งสายลับในอาณาจักร Shu โดยสิ้นเชิง The Wind Blows จาก Longxi เป็นผลงานที่ได้รับการยกย่องอย่างดีของผู้กำกับ Lu Yang และหากคุณต้องการรับชม คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทาง iQIYI และในแอป Rakuten Viki (หากมีให้บริการในประเทศของคุณ) Insects Awake สะท้อนให้เห็นถึงความรักชาติและความรักต่อประเทศของตนเอง ละครเรื่องนี้คุ้มค่าที่จะดูและจะทำให้คุณขนลุกอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมันไม่ใช่การแสดงที่จริงจังจนเกินไป แต่เป็นละครซีซีอานเซีย/ล้อเลียน โครงเรื่องจึงอาจดูค่อนข้างเรียบง่าย และไม่ฉลาดหรือมีเอกลักษณ์จนเกินไป ซีรีส์ “Cinderella Chef” เน้นเรื่องราวของเด็กสาวยุคใหม่ที่เดินทางผ่านกาลเวลามาสู่ยุคโบราณ เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในที่แห่งใหม่ เธอก็รู้ว่าเธอถูกกลุ่มโจรลักพาตัวไป ในไม่ช้าเธอก็เข้าสู่การแต่งงานปลอมๆ กับหัวหน้าแก๊ง และเริ่มทำให้หลายคนอกหัก เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ทำงานในบริษัทเกม เธอตกหลุมรักเจ้านายของเธออย่างหัวปักหัวปำ แต่เขาไม่สังเกตเห็นเธอด้วยซ้ำ จากนั้นเธอก็ตัดสินใจเป็นนักเล่นเกมคนแรกที่ได้ลองเล่นเกมใหม่เกี่ยวกับการแอบชอบจักรพรรดิ์ ในเกมนี้ เธอเป็นสาวใช้ขี้เหร่ที่พยายามปีนขึ้นบันไดอาชีพในวังและได้รับความสนใจจากจักรพรรดิ เป็นเว็บซีรีย์จีนเรื่องล่าสุดที่ออกฉายในปี 2023 มี 24 ตอน ตอนละ 30 นาที บอกเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับคู่รักในวัยเด็กอย่างหลิงเฉาและเสี่ยวตู่ที่เดินทางผ่านวัยเยาว์ ละครเรื่องนี้สร้างจากนวนิยายเรื่อง “The Glass Maiden” ซึ่งเรื่องราวไม่ได้ผูกมัดตัวเองกับอาณาจักรมนุษย์ ตัวละครทั้งสองต้องเผชิญกับความเข้าใจผิดและความยากลำบากมากมาย แต่มิตรภาพของพวกเขายังคงอยู่ซึ่งส่งผลให้เกิดการเปิดเผยมากมายเกี่ยวกับอาณาจักรอื่น Go Go Squid เป็นละครซีรีย์จีนชื่อดัง Li Jingrong และ Xiang Xujing กำกับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่มียอดสตรีมมากที่สุดและเป็นซีรีส์ทีวีจีนในประเทศที่ดีที่สุดในปี 2019 Go Go Squid นำเสนอเรื่องราวของผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาตกหลุมรักและต่อมาได้แข่งขันในระดับนานาชาติ