top Gun2

top Gun2

รายละเอียดที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับ ‘top Gun’ เปิดเผยในสารคดี Val Kilmer

nungsub แต่ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกเกี่ยวกับภาคต่อของ “Top Gun” ที่ทุกคนตั้งตารอคอย โปรดิวเซอร์ Jerry Bruckheimer ยืนยันว่า Cruise ไม่ได้ใช้งาน F-18 ของ Maverick ตัวแทน Paramount Pictures ยืนยันกับ IndieWire ว่าสตูดิโอได้รับการสอบถาม แต่ไม่มีเจตนาที่จะขายภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับสตรีมเมอร์ อย่างไรก็ตาม Paramount จะไม่ยืนยันว่าคำถามเหล่านั้นมาจาก Netflix และ Apple โฆษกของ Netflix กล่าวว่าสตรีมเมอร์ไม่เคยประมูลภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการซึ่งได้รับ IP แบบคลาสสิกในตัวและ Tom Cruise ในห้องนักบิน สามารถทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศขนาดใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์วันหยุด 4 กรกฎาคมหากโรงภาพยนตร์เปิดจริง แก่นแท้ของเรื่อง “วาล” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวิธีที่ชายคนหนึ่งเรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้ากับความทุกข์ยากที่เขาเผชิญในชีวิต หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2019 ที่ CineEurope ในบาร์เซโลนา ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับชมฟุตเทจช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้จากการนำเสนอพิเศษของ Paramount ได้เป็นครั้งแรก ในระหว่างการนำเสนอ ประธานฝ่ายจัดจำหน่ายละครนานาชาติ Mark Viane และประธานร่วมฝ่ายการตลาดและการจัดจำหน่ายทั่วโลก Mary Daily ปรากฏตัวในชุดนักบิน การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นในปี 2010 เมื่อ Paramount Pictures ยื่นข้อเสนอให้ Jerry Bruckheimer และ Tony Scott สร้างภาคต่อของ Top Gun ปีเตอร์ เครก, จัสติน มาร์คส์ ผู้ซึ่งบรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ในฝัน แอชลีย์ เอ็ดเวิร์ด มิลเลอร์ และแซ็ค สเตนทซ์ จะได้รับเครดิตในฐานะผู้เขียนบทของโปรเจ็กต์นี้ แม้ว่าสตูดิโอภาพยนตร์ได้เคลียร์การวางจำหน่ายที่กำลังจะเข้าฉายจำนวนมากหลังจากการระบาดของโคโรนาไวรัส แต่ Paramount Studios ยังคงกำหนดวันฉายภาพยนตร์เรื่อง “Maverick” ไว้ในวันที่ 24 มิถุนายน แฟน ๆ สามารถคาดหวังฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นในภาคต่อของ “Top Gun” ของปี 1986 ได้ด้วยกล้อง IMAX ที่ติดตั้งไว้ในห้องนักบิน F-18 ที่บินโดยนักบินชั้นนำของกองทัพเรือ เรือสำราญและนักแสดงร่วม Miles Teller และ Glen Powell ถูกนำตัวเข้าค่ายฝึกกลางอากาศก่อนที่กล้องจะเริ่มหมุน ดูหนังใหม่ออนไลน์

เดิมทีภาคต่อมีกำหนดออกฉายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019

หนังมาสเตอร์ ก่อนที่ภาคต่อจะล่าช้าไปตลอดทั้งปี สิ่งต่าง ๆ ต่าง ๆ ต่าง ๆ มองขึ้นแม้ว่าหลังจากวันนั้นถูกเลื่อนไปข้างหน้าเล็กน้อยเป็น 24 มิถุนายน 2020 ในสหรัฐอเมริกาและ 17 กรกฎาคม 2020 ในสหราชอาณาจักร ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 บริษัท Matchbox ผู้ผลิตของเล่นได้ประกาศว่าพวกเขากำลังเปิดตัวโมเดลและผลิตภัณฑ์หล่อของ Top Gun รวมถึง F-14 Tomcat, Boeing F/A-18E/F Super Hornet, North American P-51 Mustang และ รายการเล่นบทบาทสมมติ พวกเขามีกำหนดฉายในวันที่ 1 มิถุนายน 2020 แม้ว่าจะมีการเปิดตัวละครล่าช้าก็ตาม ปัจจุบัน Maverick เป็นครูสอนการบินที่ Miramar Topgun ซึ่งเขากำลังนำทางลูกชายของ Nick “Goose” Bradshaw ซึ่งเป็นหุ้นส่วนการบินผู้ล่วงลับของเขา ดูหนังไทย

หนังใหม่ hd “ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการผสมผสานอย่างลงตัวของความคิดถึงในตอนแรก แต่แล้วก็มีความต่อเนื่องของเรื่องราวและตัวละคร” เขาบอกกับทูเดย์ และเขาจะเข้าร่วมกับกลุ่มดาราสมทบด้วย โดยมีจอน แฮมม์และเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีร่วมแสดงในภาคต่อด้วย “มันเป็นเรื่องน่าประหลาดที่ได้เห็นดวงตาของพวกเขากลอกไปมาในหัวของพวกเขา ดังนั้นทุกอย่างจึงทำด้วยไม้กันสั่น แต่ในหนังเรื่องนี้ ทอมต้องการให้แน่ใจว่านักแสดงสามารถอยู่ใน F-18 ได้จริงๆ” ดูหนัง hd

ซึ่งหมายความว่าภาคต่อจะออกมามากกว่า 35 ปีหลังจากรุ่นก่อน ความล่าช้าในขั้นต้นเกิดจาก Paramount Pictures ต้องการเวลาเพิ่มเติมในการนำเสนอลำดับการบินด้วยเครื่องบินและเทคโนโลยีใหม่ วาไรตี้กล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นที่ Maverick อีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เกษียณจากหน้าที่แล้ว แต่ถูกเรียกให้แบ่งปันเคล็ดลับและกลเม็ดเด็ดๆ ของเขากับทหารเกณฑ์รุ่นเยาว์เพื่อทำภารกิจพิเศษ TOP GUN MAVERICK ซึ่งกำหนดไว้ก่อนหน้านี้ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2021 ถูกตั้งค่าให้เปิด 19 พฤศจิกายน 2021 JACKASS ซึ่งกำหนดไว้ก่อนหน้านี้ในวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564 มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 SNAKE EYES ซึ่งกำหนดไว้ก่อนหน้านี้สำหรับวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 “จีไอ Joe” ภาคแยกจากเรื่อง “Snake Eyes” ที่นำแสดงโดย Henry Golding เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เมื่อถูกถามถึงความคิดของเขาในการสร้างภาพยนตร์ Top Gun เรื่องใหม่ สก็อตต์ตอบว่า “โลกนี้ทำให้ฉันหลงใหล เพราะมันแตกต่างไปจากเดิมมาก แต่ฉันไม่อยากสร้างใหม่ ฉันไม่อยากทำ คิดใหม่อยากทำหนังเรื่องใหม่”. มีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่จุดสิ้นสุดของยุคการต่อสู้กับสุนัขและบทบาทของโดรนในสงครามกลางอากาศสมัยใหม่ และตัวละครของครูซ Maverick จะบินด้วย F-35 Lightning II “หลังจากกว่า 30 ปีของการทำงานในฐานะหนึ่งในนักบินชั้นนำของกองทัพเรือ Pete ‘Maverick’ Mitchell เป็นที่ที่เขาอยู่ ผลักดันซองจดหมายในฐานะนักบินทดสอบที่กล้าหาญและหลบการเลื่อนตำแหน่งที่จะทำให้เขาต้องหยุดชะงัก หลังจากที่มีข่าวลือเรื่อง เกล็น พาวเวลล์ ลูกชายของ Goose ได้ลงทะเบียนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทลึกลับชื่อ Hangman ภาคต่อยังจะมีดารานำหญิงของเรื่องคือเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี รับบทเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานบาร์ใกล้ฐานทัพเรือด้วย เธอจะ ร่วมกับจอน แฮมม์และเอ็ด แฮร์ริส ซึ่งเป็นพลเรือตรีนิรนามและหัวหน้าโดยตรงของ Maverick หลังจากกว่า 30 ปีของการรับราชการในฐานะหนึ่งในกองทัพเรือ ดูหนังออนไลน์ฟรี