Secret Sunshine (2007) Movie

Secret Sunshine (2007) Movie

รีวิวหนัง Secret Sunshine

ดูหนังออนไลน์ เราสามารถบอกได้ตั้งแต่เนิ่นๆว่าสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกชายแน่นแฟ้น เธอไม่เข้ากับฝูงชน และพบว่าเมื่อเธอเล่าเรื่องราวเบื้องหลังให้ใครคนหนึ่ง คนทั้งเมืองรู้เรื่องราวของเธอ เป้าหมายของลีใช้เวลานานคือการทำให้ผู้ชมดื่มด่ำกับความเป็นจริงของสถานการณ์ แม้แต่การเคลื่อนไหวของกล้องที่มักใช้มือถือก็ใช้เพื่อติดตามตัวเอกและรักษาความเป็นจริงของโปรฟิล์ม ดูเหมือนว่า Lee จะไม่ปรารถนาที่จะอยู่นอกฉากและรักษาระยะห่างอยู่เสมอ เช่นเดียวกับกรณีของผู้กำกับแนวมินิมอลชาวเอเชียอย่าง Hou Hsaio-hsien ที่ไม่ค่อยเจาะเข้าไปในพื้นที่ของฉาก สไตล์ของ Lee ชวนให้นึกถึงศิลปินที่ชื่นชอบของ Bazin เช่น Jean Renoir ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในประเทศของเขาในช่วงทศวรรษที่ 1930 หนัง hd

ลีอาจพูดถูกที่เน้นธรรมชาติทั่วไปของภาพยนตร์ของเขา แต่เขาแสดงความผิดในการยืนยันว่า Milyang ไม่ได้แสดงรูปแบบที่เป็นทางการอย่างชัดเจนทั้งในระดับการเล่าเรื่องและรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ระยะนานของลีนั้นแทบจะไม่เกิดขึ้นโดยบังเอิญอย่างที่เขาอ้างว่า หากตรวจสอบรูปร่างของภาพยนตร์อย่างใกล้ชิด จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ที่สมจริงของการถ่ายภาพระยะไกลนั้นถูกนำไปใช้ในช่วงเวลาที่แม่นยำและมีความสำคัญอย่างยิ่งภายในโครงสร้างการเล่าเรื่อง นักเขียนนวนิยายชื่อดังก่อนจะหันความสนใจไปที่ภาพยนตร์ ความเชี่ยวชาญของเขาทั้งสองทำให้เขาได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของเกาหลีใต้เป็นเวลาหนึ่งปี ลีนำวรรณกรรมที่ชัดเจนมาสู่งานของเขา บ่อยครั้งที่ความหมายของชื่อเรื่องอาจหายไปในการแปล แต่ผู้กำกับมั่นใจว่าภาพยนตร์ของเขาเป็นภาษาอังกฤษ’ ดูหนัง hd

ด้วยวิธีนี้ เราจึงเห็นว่า Shin-ae Parallaxed กับโลกโดยรวม ตรงข้ามกับภายในขอบเขตของจิตใจของเธอ หลังจากสูญเสียสามีของเธอ ชินเอซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านเกิดของสามี Miryang (“Secret Sunshine”) เพื่อเริ่มต้นใหม่ เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ชินเอต้องผ่านการเดินทางที่สะเทือนอารมณ์ที่ทำให้เธอต้องเผชิญทุกสิ่งที่เธอรู้จักเกี่ยวกับมนุษยชาติ ความรัก การให้อภัย และพระเจ้า ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในตอนจบของหนัง ชินเอไม่ได้เติบโตจริงๆ เธอเพียงแต่มีข้อบกพร่องที่ทวีความรุนแรงขึ้น ความเจ็บป่วยของเธอปรากฏให้เห็นตรงหน้า เป็นสิ่งที่กำหนดเธอ ชานเองก็มีจุดประสงค์เช่นกัน เช่น ในฉากที่ยอดเยี่ยมที่เขาร้องคาราโอเกะให้ตัวเองอย่างตลกๆ ขณะที่ชินเอกำลังสัญจรไปตามท้องถนน ตีโพยตีพายเรื่องการลักพาตัวลูกชายของเธอ ซึ่งทำให้เห็นภาพความอ่อนแอของชาน นอกจากนี้ยังมีเบาะแสอื่นๆ เช่น คุณยายของจุนที่โจมตีชินเอว่าถูก “สาปแช่ง” ที่งานเผาศพของจุน หมายความว่ายังมีประเด็นที่นอกเหนือไปจากความตาย ขณะที่เธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับเหตุการณ์ที่น่าเศร้าอีกเรื่องหนึ่งพลิกชีวิตของเธอ หนังhd

การแสดงที่มุ่งมั่นของจอน – ซึ่งได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเมืองคานส์ เป็นองค์ประกอบที่น่าประทับใจที่สุดของภาพยนตร์ที่ไม่สามารถมีส่วนร่วมได้อย่างเต็มที่ตามที่เรื่องราวต้องการ จุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวครั้งที่สามเป็นการแสดงที่ยาวที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีภาพระยะใกล้ของ Shin-ae เมื่อเธอเริ่มเล่าเรื่องการกลับใจใหม่ของเธอ โดยกล่าวว่า “ฉันเคยรู้สึกกดดันที่หัวใจของฉัน

อารมณ์ต่ำที่ Shin-ae ตกลงมาไม่สามารถเป็นสถานที่ที่ง่ายสำหรับนักแสดงที่จะเข้าถึง แต่โดยส่วนใหญ่ เธอเคาะมันออกจากสวนสาธารณะ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่การแสดงนำนั้นแข็งแกร่งมากจนมีชัยเหนือสิ่งอื่นใดที่อาจเป็นเพียงเนื้อหาธรรมดาๆ ฉากสำคัญคือการลักพาตัว Jun ลูกชายสุดที่รักของ Shin-ae และการตายของเขาในภายหลัง ดูหนังออนไลน์ฟ

MUSE มอบผลลัพธ์ที่โดดเด่นให้กับชุมชนวิชาการโดยเพิ่มรายได้สูงสุดให้กับผู้จัดพิมพ์ มอบคุณค่าให้กับห้องสมุด และทำให้นักวิชาการทั่วโลกเข้าถึงได้ Hopkins Fulfillment Services HFS ให้บริการสิ่งพิมพ์และดิจิทัลสำหรับรายชื่อสำนักพิมพ์ของมหาวิทยาลัยและสถาบันที่ไม่แสวงหาผลกำไร ลูกค้า HFS เพลิดเพลินกับคลังสินค้าที่ทันสมัย ​​การเข้าถึงข้อมูลธุรกิจที่สำคัญแบบเรียลไทม์ การจัดการและรวบรวมบัญชีลูกหนี้ และการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบ ดูหนังออนไลน์ฟรี

เนื่องจากเธอเพิ่งสูญเสียสามีไป ชินเอจึงถูกสันนิษฐานว่าอ่อนแอต่อการปลูกฝัง ชินเอปฏิเสธคำเชิญของเภสัชกร แต่ในระหว่างนั้นเธอกลับหลงทางลูกชายของเธอ เมื่อเธอเข้าไปในบ้าน เธอไม่สามารถหาเขาได้ในตอนแรก ในที่สุดก็ย้ายออกไปที่สวนหลังบ้าน

ช็อตนี้เป็นอีกชุดของผลตอบแทนที่เกิดขึ้นระหว่างการสรุป นี่เป็นช่องว่างครั้งแรกที่จุนหายตัวไป (แม้ว่าจะอยู่ในรูปของ “การเล่น”) และดังที่ Martha P. Nochimson ได้กล่าวไว้ ภาพสุดท้ายของดินทำให้นึกถึงภาพเปิดของท้องฟ้า ซึ่งเป็นคำอุปมาสำหรับการเคลื่อนไหวที่มากขึ้นจากสิ่งที่เป็นนามธรรมและไปสู่ชีวิตที่เป็นรูปธรรม ดูหนังไทย

และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Secret Sunshine อาจเป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าสลดใจที่สุดที่ฉันเคยกินมา Secret Sunshine ของ Lee Chang-dong เป็นการทำสมาธิที่ทำลายล้างในการรับมือกับความเศร้าโศก ความสูญเสีย และการค้นหาศรัทธาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการแสดงที่ดิบและไม่ย่อท้อของจอนโดยอน นอกจากนี้ยังเป็นยาระบายและเตือนเราว่าแม้ในน่านน้ำที่มืดมิดของบาดแผลและความเศร้าโศก เราไม่เคยอยู่คนเดียวอย่างแท้จริง ฉันยอมรับว่ามันสื่อถึงโศกนาฏกรรมของเรื่องราวของเธอและการมองโลกในแง่ดีว่าอนาคตมีศักยภาพค่อนข้างมาก ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการแบ่งขั้วที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะคืนดีกันตลอด มันไม่ได้ผลสำหรับฉันอย่างที่ฉันต้องการ เหมือนที่หนังเรื่องอื่นๆ ทำได้ แต่ฉันก็อดใจรอไม่ไหวที่จะกลับมาดูอีกครั้ง หวังว่าใน Criterion Bluray

นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวที่สุดของเขาสำหรับฉันเพราะฉันเข้าใจตัวละครของ Shin-ae อย่างลึกซึ้งเพียงใด

รู้สึกไม่สงบเมื่อได้เห็นการเพิ่มขึ้นของพลาสติกและการตกของอุกกาบาต แทงโก้ของเธอกับบทบาทของพระเจ้าในชีวิตของเธอไม่เหมือนกับสิ่งที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ เมื่อคิดว่านี่อาจเป็นกุญแจสู่รูปแบบที่เป็นทางการ คิมจึงถามว่าช็อตจะยาวขึ้นหรือไม่เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป ลีตอบกลับโดยระบุว่าหากการถ่ายทำนานขึ้น มันเป็นเรื่องบังเอิญล้วนๆ โดยย้ำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ปกติ” จริงๆ การเลิกใช้การกำกับตนเองและการปฏิเสธความหมายประเภทนี้เป็นเรื่องปกติ ในอดีต มีหลายกรณีที่ผู้กำกับไม่พูดถึงงานของตนในลักษณะที่ใส่ใจตนเองในด้านสุนทรียะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สร้างภาพยนตร์คลาสสิกที่โดดเด่นที่สุด เช่น จอห์น ฟอร์ด

ตอนนี้ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้า” สมาชิกคริสตจักรคนอื่นๆ ของเธอก็สรรเสริญพระคุณของพระเจ้าที่ประทานสันติสุขแก่ Shin-ae และบรรเทาความทุกข์ทรมานของเธอ ย้ำคำเทศนาทางศาสนาที่คุ้นเคยและซ้ำซากจำเจ กล้องของลีค่อยๆ ดึงกลับมาเผยให้เห็นสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มอธิษฐาน ตลอดจนถนนที่พลุกพล่านในหน้าต่างเบื้องหลัง ในที่สุดนายคิมก็เข้ามาจากด้านหลังเฟรมและเข้าร่วมกลุ่มทางขวาของหน้าจออย่างงุ่มง่าม ความสมจริงของเทคไกลยังคงเป็นคำถามที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับการเปลี่ยนใจเลื่อมใสของชินเอ การเปิดเผยทีละน้อยของพื้นที่ทางสังคมซึ่งมีการท่องบรรทัดโปรเฟสเซอร์เกี่ยวกับพลังแห่งการเยียวยาแห่งศรัทธาเหล่านี้ เป็นการบั่นทอนความเชื่อธรรมดาๆ ดูหนัง

ส่วนใหญ่เป็นภาพระยะใกล้ระยะใกล้ของการฟังชินเอและตอบสนองต่อความต้องการของผู้ลักพาตัว อย่างที่ลีทำมาตลอด ภาพนี้ถ่ายแบบถือกล้องด้วยมือและไม่นิ่งสนิท นับเป็นจุดสิ้นสุดของการเคลื่อนไหวครั้งแรกและเป็นจุดเริ่มต้นของวิกฤตครั้งแรกของละครประโลมโลก ช็อตแบบถือด้วยมือช่วยให้ฉากมีความสมจริงและทำให้ผู้ชมใกล้ชิดกับตัวเอกและสถานการณ์ของเธอมากขึ้น แม้ว่าลีสามารถใช้การปรับแต่งการแก้ไขเพื่อแสดงสิ่งนี้ได้ แต่การตัดสินใจที่จะนำเสนอทางโทรศัพท์ในเทคเดียวนั้นเป็นกลยุทธ์ที่ดึงดูดมิติทางอารมณ์ของการตอบสนองของผู้ชมอย่างแน่นอน ดูการ์ตูน

แม้ว่าขั้นตอนบางอย่างสามารถทำได้ดีและมีศิลปะบ้าง ผมต้องปรบมือให้ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่เขียนเรื่องราวที่ง่ายกว่านี้ มันต้านทานการตกลงไปในกับดักของละครตามขั้นตอน แม้ว่าจะแก้ปัญหาอาชญากรรมได้ แต่ก็ไม่ได้สนใจว่าใครทำอะไร วิธีการสอบสวนหรือการพิจารณาคดีดำเนินไปอย่างไร หรือสิ่งอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการ ที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับคือตัวละครหลักที่ไปเยี่ยมชมที่เกิดเหตุ