รีวิวหนัง ANOTHER ROUND ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Another Round ซีรี่ย์เกาหลี

Alex Tran เป็นวิชาเอกด้านสื่อ วัฒนธรรม และการสื่อสาร เธอหลงรักศิลปะการทำอาหาร การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการผลิตสื่อ

ดูหนังออนไลน์ โดยที่ ในตอนท้ายของหนัง เหล่าผู้ชายต่างเฉลิมฉลองกับเยาวชนของเมือง การดื่มได้ทำลายชีวิตของพวกเขา แต่พวกเขายังคงเฉลิมฉลอง Mads Mikkelsen นั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะหนึ่งในสี่เพื่อนที่มุ่งมั่นที่จะกำหนด “โรคพิษสุราเรื้อรังที่มีประสิทธิภาพสูง” ในภาพใหม่ของ Thomas Vinterberg ลูกสาวของโธมัส วินเทอร์เบิร์ก ซึ่งต้องแสดงในภาพยนตร์ของเขา เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในเพลงสวดเกี่ยวกับการดื่มเพลงหนึ่งของเขา Charles Bukowski นักกวีผู้ยิ่งใหญ่แห่งเก้าอี้บาร์ ได้อธิบายถึงคำสัญญาชั่วนิรันดร์ของการเมาสุรา netflix

ฉากที่ดูอบอุ่นหัวใจและน่าประจบประแจงเช่นนี้เข้าคู่กันในครึ่งหลังของภาพยนตร์ด้วยความหายนะที่เลวร้ายไม่แพ้กัน ในที่สุด ภรรยาของมาร์ตินและนิโคลาจ ผู้ซึ่งอยู่ในไดนามิกทางเพศย้อนยุคที่แปลกประหลาด ได้ปรากฏตัวเพียงชั่วครู่ตลอด – ตัดสินใจว่าพวกเขาได้ออกกำลังกายที่หมกมุ่นอยู่กับตนเองเพียงพอแล้วและละทิ้งคู่สมรสของพวกเขาไป (แต่สุดท้ายก็กลับมากับสามีอีกรอบ) ทอมมี่ ใจบริสุทธิ์ แต่เศร้าใจกับโรคพิษสุราเรื้อรัง นำเรือออกสู่อ่าว แล่นเรือไปสุดขอบฟ้า ราวกับโรแมนติก ท้องทะเล และฆ่าตัวตาย มันพยายามที่จะทำเพื่อภาพยนตร์ในสิ่งที่พังก์ทำเพื่อดนตรี ดึงเอาความลื่นไหลในเชิงพาณิชย์ที่มีราคาแพงเกินไปออกไป และกลับไปสู่สิ่งที่บริสุทธิ์กว่า สมจริงกว่า และก้าวร้าวมากขึ้น disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่อง The Celebration ของ Vinterberg

รีวิวหนัง ในปี 1998 เรื่อง The Celebration เป็นตัวอย่างที่ดีที่น่าจับตามอง และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ Dogme หลายๆ เรื่อง มันก็เป็นเรื่องซุกซนอย่างน่ายินดี ที่งานศพของเขา ทีมฟุตบอลที่เขาฝึกร้องเพลงชาติเดนมาร์กในฉากที่มีอารมณ์อ่อนไหวจนแทบจะทนไม่ไหว ดารา “ฮันนิบาล” เป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง—หนึ่งในนักแสดงที่ถือกล้องเหมือนดาราภาพยนตร์ในขณะที่รู้สึกสมจริงอย่างสมบูรณ์และในขณะเดียวกัน เขาไม่ได้พิมพ์ข้อความเท็จแม้แต่เรื่องเดียวในภาพยนตร์ที่อาจเป็นเรื่องตลกในวงกว้างและการจี้ที่แปลกประหลาด แม้ว่าฉากสุดท้ายจะเริ่มมีเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยโดยขยายความสมจริงที่เป็นที่ยอมรับก่อนหน้านี้ออกไป มิคเคลเซ่นก็จับมันไว้ด้วยกัน จากนั้นเขาก็ออกมาโลดโผนอย่างแท้จริงในฉากสุดท้ายของปีที่ดีที่สุดฉากหนึ่ง เป็นช่วงเวลาที่ปีติยินดีที่คุณอาจเดินออกจากโรงละครด้วยความรู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย ถ้าอีกรอบถูกนำเสนอเป็นเรื่องตลก เรื่องเล็ก มันอาจจะขัดแย้งกันมากพอ ที่จะแบกรับน้ำหนักได้มากกว่า ดู อ นิ เมะ

นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติครั้งที่ 51 ของอินเดียอีกด้วย Another Round ถูกกำหนดให้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 ก่อนที่เทศกาลจะถูกยกเลิกเนื่องจากข้อจำกัดของรัฐบาลที่เกิดจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต “Another Round” จัดขึ้นที่โคเปนเฮเกน ซึ่งเยาวชนของเมืองเข้าร่วมในเกมการดื่มที่วุ่นวายเพื่อชดเชยความเครียดจากการสอบของพวกเขา ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง ANOTHER ROUND ซีรี่ย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สิ่งนี้กำหนดเวทีสำหรับความแพร่หลายของวัฒนธรรมการดื่มในภาพยนตร์

รีวิวหนัง netflix ลาร์เซ่นยังปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุนในเรื่อง “The Celebration” และ “The Hunt” ของ Vinterberg Lars Ranthe รับบทเป็นครูสอนดนตรีของโรงเรียน สมมติฐานที่ว่ามนุษย์จะสัมผัสได้ถึงการดำรงอยู่อย่างเต็มที่มากขึ้นหากพวกเขารักษาระดับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดไว้ที่ 0.05 เปอร์เซ็นต์ตลอดทั้งวัน นี่หมายถึงการดื่มไวน์ก่อนอาหารเช้า การนั่งแท็กซี่ไปทำงาน และซ่อนขวดเหล้าไว้ในห้องเสบียงของโรงยิม ซึ่งเป็นการประลองยุทธ์ที่โง่เขลาซึ่งในตอนแรกจะชุบตัวผู้ชายและคัดเลือกให้เป็นร็อคสตาร์ เหล่านักเรียนต่างเชียร์บทเรียนประวัติศาสตร์อันน่าเบื่อหน่ายของมาร์ตินก่อนหน้านี้ ทอมมี่ขี้เมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ถูกขับไล่ใส่แว่นในทีมนักฟุตบอลหนุ่มที่น่ารักของเขา ปีเตอร์ช่วยนักเรียนที่วิตกกังวลให้สอบปากเปล่าที่โซเรน เคียร์เคการ์ดโดยให้วอดก้าดื่ม

เรามีเมนูพิเศษประจำวันและ Happy Hour ที่ดีที่สุดของ Brookside District หากคุณต้องการออกไปข้างนอก คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ลานกว้างของเรา หรือคุณสามารถอยู่ภายในและเล่นเกมพูลหรือโกลเด้นที เรามอบช่วงเวลาที่ดีและหลุมเดียวกันในบรรยากาศผนังที่ทำให้เราเป็นที่โปรดปรานของทัล ภรรยาของโธมัส วินเทอร์เบิร์กได้ไอเดียที่จะประกอบฉากจบด้วยเพลง “What a Life” ละครตลกที่ดีมีวิธีตัดลึก อาจเป็นเพราะพวกเขาผ่อนคลายเรามากพอจนเราละเลยการเฝ้าระวังของเรา น้ำเสียงของเขาดูเป็นผู้ใหญ่และน่านับถือ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการทดลองเอง ค้อนยางเล็กๆ ที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบของเราว่า “มันเป็นหนังตลกหรือเป็นละคร? แต่เมื่อฉันดู ฉันไม่รู้สึกอะไรมากไปกว่าความดื้อรั้นและอยากรู้อยากเห็นของการเคาะค้อนนั้น ในแง่หนึ่ง เป็นเรื่องที่โล่งใจที่ Another Round ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายที่คุณคิดว่ามันจะเป็น เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ถูกทำลายจากโรคพิษสุราเรื้อรัง จุดสนใจหลัก นอกเหนือจากการเฉลิมฉลองมิตรภาพชายและความมึนเมาในชุมชน—คือโศกนาฏกรรมที่ไม่รุนแรงของการล่องหนของคนวัยกลางคน สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่ควรทราบคือภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงภาพตัวละครที่ส่งข้อความหากันหรือการพิมพ์บนหน้าจอเพื่อ ซีรี่ย์จีน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *