รีวิวหนัง PAPER TOWNS รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Paper Towns รีวิว หนัง

บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุปภาพยนตร์ Paper Towns

ดูหนังออนไลน์ การสนทนามากมายเกี่ยวกับเรื่องเพศรวมถึงหัวข้อต่างๆ เช่น การเสียความบริสุทธิ์ การมีเพศสัมพันธ์ ไซเบอร์เซ็กซ์ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ความพึงพอใจของผู้หญิง เล่นกับตัวเอง นอนกับแม่ของเพื่อน ความสุขถึงจุดสุดยอด และเครื่องถุงยางอนามัยในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน วัยรุ่นเรียกกันในชื่อต่างๆ เช่น พวกลามก, โสเภณี, ฉีด, d—licker และแมงดา หลังจากรัก Margo จากแดนไกลมาตลอดชีวิต ในที่สุดสิ่งต่างๆ ก็ตามหา Q เควนตินหนุ่มขี้อายอยู่ในค่ำคืนแห่งชีวิตเมื่อมาร์โก นักเรียนที่ดังที่สุดในโรงเรียนมัธยม จ้างเขามาช่วยเธอเล่นแกล้งเพื่อนที่หักหลังเธอ ดู อ นิ เมะ

มีทั้งเสียงหัวเราะ ดนตรีเพราะๆ การเกี่ยวเบ็ด และในที่สุด การตระหนักว่าการเดินทางครั้งนี้มีแต่เรื่องตลกขบขัน แต่ให้หานักแสดงวัยรุ่นดีๆ ในรถที่มีบทพูดเหนือผ้าขี้ริ้วธรรมดา และมันก็ช่วยไม่ได้นอกจากดึงดูดใจ ช่วงเวลาเหล่านี้ซึ่งมีอารมณ์รุนแรงและมีความดราม่าโดยเนื้อแท้ แม้ว่าการแข่งกันแสดงความรักให้ทันเวลาเพื่อไปงานพรอมจะดูเป็นเรื่องเด็กๆ เมื่อมองย้อนกลับไป แนท วูลฟ์คือ Q เป็นเด็กที่มีนิสัยคับแคบที่พร้อมเข้ามหาวิทยาลัย รับปริญญาแพทย์ และมีลูกก่อนอายุ 30 เนิร์ดและประหม่าเกินกว่าจะจีบสาว เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับเพื่อนบ้านอย่าง Margo เมื่อทั้งคู่ยังเด็ก Margo เติบโตขึ้นมาเป็นคนที่มีจิตใจรักอิสระและรักอิสระ (เท่าที่จะเป็นได้ในภาพยนตร์ PG-13) ซึ่งการหายตัวไปบ่อยครั้งทำให้เธอมีบรรยากาศลึกลับ ทั้งโรงเรียนหมกมุ่นอยู่กับ Margo แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่า ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดังนั้นเมื่อเควนตินตัดสินใจเดินทางเสี่ยงภัยเพื่อตามหามาร์โก

รีวิวหนัง พวกเขาจึงไปกับเขาพร้อมกับลาเซย์เพื่อนรักของมาร์โกและแองเจล่าแฟนสาวของเรดาร์ การเดินทางบนถนนเปรียบเสมือนอุปมาอุปไมยว่าการเดินทางอาจสำคัญกว่าจุดหมายปลายทาง คุณวูลฟ์พ่นเสน่ห์ให้กับฮีโร่ที่น่ารักและไม่น่าแปลกใจคนนี้ด้วยเสน่ห์เล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีภาพบางส่วนที่มีบ้าน Epic Chop เป็นฉากหลังพร้อมกับรถสีเหลืองชื่อดังที่ทาด้านข้างอาคาร ฉาก “SeaWorld” จากนวนิยายไม่มีให้เห็นในภาพยนตร์ นี่เป็นเพราะภาพยนตร์เรื่อง “Blackfish” ทำให้ผู้คนคิดใหม่เกี่ยวกับ SeaWorld และการถูกจองจำ netflix

แม้จะมีโครงสร้างที่เหมือนปริศนาของภาพยนตร์ แต่ชไรเออร์ (ผู้กำกับ Sundance ในปี 2012 ที่ชอบเรื่อง “Robot & Frank”) ยังคงทำให้ “Paper Towns” เป็นที่รู้จักแพร่หลายในพิธีกรรมทั่วไปของวัยหนุ่มสาว ซึ่งหมายถึงแบบแผนที่ดีของวัยรุ่นจำนวนมาก โรงหนัง. มีปาร์ตี้ในบ้านและคำถามป๊อป การเผชิญหน้ากันในล็อกเกอร์และอุบัติเหตุปัสสาวะ รวมถึงการพูดจาลามกอนาจารเกี่ยวกับแม่สุดฮ็อตและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เบียร์จำนวนมากถูกบริโภคและถูกแยกทิ้ง และการดูแลของผู้ปกครองก็น้อยมาก เควนตินค้นหาต่อไป ผ่านความเคลื่อนไหวของโรงเรียนและการสอบปลายภาคด้วยความคิดเกี่ยวกับมาร์โกอยู่ตลอดเวลา ในเช้าวันรับปริญญา เควนตินพบว่ามาร์โกทิ้งเบาะแสไว้ในเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดยเรดาร์ว่าเธออยู่ใน “เมืองกระดาษ” ของแอกโล นิวยอร์ก และเธอจะอยู่ที่นั่นจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคมตอนเที่ยงเท่านั้น เควนติน เรดาร์ เบ็น และเลซีย์ข้ามวันรับปริญญาและแข่งกับรถมินิแวนที่พ่อแม่ของเควนตินมอบเป็นของขวัญให้เขาในวันรับปริญญา ส่วนที่สองสรุปสัปดาห์สุดท้ายของตัวละครในโรงเรียนมัธยมปลาย ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง PAPER TOWNS รีวิว หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อ Quentin Jacobsen และ Margo Roth Spiegelman อายุเก้าขวบ

รีวิว หนัง พวกเขาพบศพชายคนหนึ่งในสวนสาธารณะใกล้ๆ ประสบการณ์นี้ก่อตัวขึ้นสำหรับเควนตินและมาร์โก และสร้างสายสัมพันธ์ที่คลุมเครือแต่ยาวนานระหว่างพวกเขา ช่วงทดลองใช้ฟรีคือ 7 วันแรกของการสมัครสมาชิกของคุณ Paper Towns จะเป็นภาพยนตร์ Fox 2000 เช่นเดียวกับ The Fault In Our Stars ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นการดัดแปลงนวนิยายโดย John Green สมุดบันทึกสีดำของ Margo R.S มีส่วนสำคัญในหนังสือในขณะที่ในภาพยนตร์จะแสดงเป็นไข่อีสเตอร์ในตอนท้ายของภาพยนตร์ ในวันที่ 17–18 พฤศจิกายน มีกำหนดถ่ายทำที่ Mooresville Arts Depot ใน Mooresville รัฐนอร์ทแคโรไลนา แต่เนื่องจากสภาพอากาศ กำหนดการจึงถูกย้ายไปเป็นวันที่ 18–19 พฤศจิกายน เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่ทั้งสองวัน กองถ่ายมีกำหนดจะย้ายไปที่วิลมิงตัน รัฐนอร์ทแคโรไลนาในวันที่ 2 ธันวาคมเพื่อถ่ายทำฉากในโรงเรียนมัธยมพร้อมสิ่งพิเศษ แต่สถานที่เปลี่ยนไปและถ่ายทำที่คาบาร์รัสเคาน์ตี้ รัฐนอร์ทแคโรไลนา นอกเมืองชาร์ลอตต์แทน disney

ในหนังสือเล่มนี้ คิวและเพื่อนๆ พบมาร์โกในร้านขายของร้างในแอกโล นิวยอร์ก มาร์โกโกรธเลเซย์มาก ดูถูกเบ็น และบอกคิวว่าเธอไม่อยากให้เขามาหาเธอจริงๆ เควนตินไปไหนมาไหนแม้ว่าเพื่อนๆ ของเขาจะไปพักที่โรงแรม พวกเขาสัญญาว่าจะเขียนถึงกันและโทรหากัน จากนั้นพวกเขาก็แยกย้ายกันไป เธอแทบไม่โกรธเขาเลย เธอยังซื้อมิลค์เชคให้เขาด้วย ฉากที่ถ่ายทำที่ Central Cabarrus High School ในคองคอร์ด รัฐนอร์ทแคโรไลนา ถ่ายทำในเดือนธันวาคม แม้ว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีสภาพอากาศอบอุ่นในฟลอริดาก็ตาม อุปกรณ์ประกอบฉากยังปิดส่วนล่างของต้นไม้ฤดูหนาวที่โรงเรียนเพื่อให้ปรากฏตามฤดูกาล นอกจากนี้ ป้ายบอกทางของรัฐนิวยอร์กในภาพยนตร์ยังถูกสร้างขึ้นที่ด้านข้างของทางหลวง Kannapolis Parkway ใน Kannapolis, NC เธอดำรงอยู่เพื่อให้เควนตินเติบโต เรียนรู้ และเปลี่ยนแปลงเท่านั้น หากคุณได้ลงทะเบียนกับเว็บของเราแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *