ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Unmatta (2019) หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แม้จะมักจะประสบความสำเร็จในโรงภาพยนตร์ในท้องถิ่น แต่อินเดียแทบไม่ได้ดำดิ่งลงไปในน่านน้ำของการเล่าเรื่องนิยายวิทยาศาสตร์ล้วนๆ ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของพวกเขา โดยเน้นที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นหรือหนังโรแมนติก แม้ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูดในประเภทนี้จะได้รับความนิยมในประเทศ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังใช้เวลาจนถึงปัจจุบันเพื่อให้ประเทศได้ลองใช้เรื่องราวกับ ผล งานกำกับเดี่ยวเรื่องแรกของMahesh Rajmane ในภาพยนตร์เรื่อง ” Unmatta “

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี Aditi ทุกข์ทรมานจากโรคเครียด

หลังบาดแผลภายหลังจากการถูกข่มขืน ดูหนังออนไลน์ กลายเป็นนักศึกษาวรรณกรรมและมีอาการอัมพาตจากการนอนบ่อยๆ สิทธาร ถะ ( วิกาส บังการ์) เป็นนักศึกษาวิทยาศาสตร์ที่มีความอยากรู้อยากเห็น ซึ่งกำลังทดลองกระแสจิตโดยใช้ยาเปลี่ยนความคิด เขาเกลี้ยกล่อมเพื่อนของเขา Nuha ( Purneima Dey ), Chaitanya ( Sandeep Dhabale ) และ Vijay ( Prasad Shikhare) เพื่อสนับสนุนเขาในการริเริ่มที่แปลกประหลาดของเขา หลังจากประสบความสำเร็จในการทดลองครั้งแรกกับนูฮา ทั้ง 4 คนตัดสินใจทดลองร่วมกันที่บ้านไร่ Aditi เข้าร่วมเป็นพี่เลี้ยงเด็ก อย่างไรก็ตาม การผจญภัยช่วงสุดสัปดาห์อันน่าตื่นเต้นของเหล่าเพื่อนร่วมงานในไม่ช้าก็กลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าหวาดเสียว เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับคำถามลึกๆ เกี่ยวกับความปรารถนาของตนเองและธรรมชาติของการมีสติสัมปชัญญะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง นักศึกษาวรรณกรรม

โดยส่วนใหญ่ “อุนมัตตา” หนังhd มีอะไรให้ชอบมากมาย แง่บวกส่วนใหญ่มาจากบทภาพยนตร์อันชาญฉลาดของผู้กำกับ Rajmane ซึ่งพยายามรวบรวมแนวความคิดและแนวคิดที่ทะเยอทะยาน ในขณะที่ธรรมชาติของสิ่งที่พวกเขาค้นคว้าและการขนส่งกระแสจิตสามารถถกเถียงกันได้ชั่วนิรันดร์ แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าลักษณะที่ใช้ในที่นี้ทำให้เกิดประสบการณ์ที่น่าสนใจ เป็นวิธีการสำรวจจิตใต้สำนึกของกันและกันโดยใช้คลื่นสมองร่วมกันในขณะนอนหลับ ความสามารถในการเปิดเผยประสบการณ์หรือความคิดในอดีตจึงถ่ายทอดออกมาในลักษณะที่น่าสนใจ ฉากของกลุ่มที่เข้าร่วมในการทดลองรอบแรกเป็นฉากที่ดีที่สุดบางส่วนในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยกลุ่มที่เหลือใช้ความทรงจำในอดีต ขณะที่ Aditi พบกับร่างปีศาจที่ยืนอยู่เหนือเธอทำให้เรื่องราวนี้ดำเนินไปด้วยดี

ครึ่งหลังที่นี่ดีขึ้นมากเมื่อกลุ่มมาถึงบ้านไร่ สิ่งนี้กลายเป็นส่วนที่ทำให้เคลิบเคลิ้มมากขึ้นโดยที่ภาพของตัวละครที่ปรากฏราวกับว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นด้วยสีและเสื้อผ้าที่มีแสงจ้าในตอนกลางวัน การย้อนอดีตของการข่มขืนและการบาดเจ็บที่ Aditi ประสบในฉากสโลว์โมชั่นหรือการเผชิญหน้าที่น่ากลัวกับสิ่งมีชีวิตในเงามืดที่ซุ่มซ่อน ความมืด. สิ่งเหล่านี้ช่างหนาวเหน็บอย่างยิ่งในลักษณะที่สิ่งมีชีวิตดูเหมือนจะหยอกล้อและทรมานกลุ่มซึ่งดูเหมือนจะเป็นเพียงวิสัยทัศน์ของ Aditi เท่านั้น เมื่อพวกเขากลายเป็นภัยคุกคามจริง ๆ ในฐานะทุกคน แต่ Aditi ถูกขังอยู่ในความเป็นจริงที่แยกจากกันและถูกบังคับให้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในการต่อสู้เหนือธรรมชาติ

ดูหนัง hd การต่อสู้ครั้งนี้กลายเป็นเรื่องสนุก หนัง hd ล่าสุด

หนัง hd ล่าสุด ไปกับการต่อสู้ศิลปะการต่อสู้และความได้เปรียบอย่างไม่ยุติธรรมที่พวกเขามี ทำให้เกิดฉากแอ็กชันที่คลั่งไคล้อย่างไรก็ตามมีปัญหากับ “อุนมัตตา” ประเด็นเหล่านี้จำนวนมากมาจากทฤษฎีที่ยุ่งเหยิงและเข้าใจผิดที่นำเสนอ แนวคิดหลักในการเชื่อมต่อกับธรรมชาติทางจิตวิทยาของบุคคลอื่นในขณะที่ใกล้จะหลับและการใช้สิ่งนั้นเพื่อให้ตนเองเข้าสู่จิตใจของพวกเขานั้นไม่สมเหตุสมผล นำเสนอเป็นสูตรง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ โดยไม่ต้องอาศัยการฝึกอบรมพิเศษหรืออุปกรณ์ภายนอกมากนัก ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นหากนำไปปฏิบัติได้จริง การจัดการกับผลลัพธ์ของกระบวนการอย่างฟุ่มเฟือยโดยที่ทุกคนไม่สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นและเพียงแค่ดำเนินไปตามกระแสของสถานการณ์ก็ดูไร้เหตุผลเช่นกัน ดูเหมือนยอมรับการเปลี่ยนแปลงในความเป็นจริงโดยไม่ต้องสงสัยหรือกังวลเกี่ยวกับใครอื่น แม้ว่าปัญหาเหล่านี้จะไม่เป็นผลเสียแม้ว่าบางครั้งจะเกินขอบเขตไปเล็กน้อยด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่มีโครงสร้างที่ดี แต่ “Unmatta” ก็ประสบความสำเร็จบ่อยครั้งด้วยความทะเยอทะยาน ความสามารถทางเทคนิค และค่อนข้างสนุกเมื่อเข้าหาในกรอบความคิดที่เฉพาะเจาะจง ลองดูว่าคุณรู้สึกทึ่งกับเนื้อเรื่องหรือแฟนหนังไซไฟ/สยองขวัญที่มีความทะเยอทะยาน ในขณะที่ผู้ที่ไม่ชอบสไตล์เหล่านี้อาจมีปัญหากับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *