ดูหนังออนไลน์ เรื่อง UNDER SIEGE (1992)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Under Siege (1992)

กลุ่มทหารรับจ้างเข้ายึดเรือ

ดูหนังออนไลน์ ประจัญบาน USS Missouri นำโดย William Stranix อดีตเจ้าหน้าที่ CIA (Tommy Lee Jones) เมื่อลูกเรือถูกขังอยู่ในเรือพยากรณ์ของเรือและกัปตันถูกประหารชีวิต ความหวังเดียวที่จะป้องกันไม่ให้ทหารรับจ้างขโมยหัวรบนิวเคลียร์เสริมของเรือก็คือพ่อครัว: อดีตหน่วยซีลของหน่วยซีล เคซี่ย์ ไรแบ็ค (สตีเวน ซีกัล)ภายใต้ Siegeภาพยนตร์แอคชั่นปี 1992 ที่กำกับโดยแอนดรูว์ เดวิส ถือเป็นจุดสูงสุดในอาชีพของนักศิลปะการต่อสู้ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงสตีเวน ซีกัล มันยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มากที่สุดของเขาและเกือบจะมีประสิทธิภาพสูงสุดในระดับความคิดสร้างสรรค์เช่นกัน มันเป็นเรื่องตรงไปตรงมาและเป็นกระแสหลักเช่นเดียวกับภาพยนตร์แอคชั่นของอเมริกา แต่มีกลุ่มเป้าหมายและเข้าถึงพวกเขาอย่างตรงไปตรงมาด้วยความแปลกประหลาดและเอะอะน้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์

ซีกัลไม่ใช่นักแสดงที่ดี เขาไม่เคยเป็น เขาไม่เคยเป็นที่หนึ่ง และแน่นอนว่าเขาไม่ใช่คนที่นี่ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขามีก็คือทัศนคติ การปรากฏตัวของเขาในภาพยนตร์อาชีพช่วงแรก ๆ เหล่านี้มักจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เขามีนัยน์ตาที่มืดมน และความนิ่งเงียบที่น่าเกรงขาม  ดูการ์ตูนออนไลน์ โดยพื้นฐานแล้ว ยิ่งเขาพูดน้อยเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น เขามีฝีมือฉกาจอย่างแน่นอน: ก่อนที่จะไปฮอลลีวูด เขาเป็นผู้สอนที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่นคนแรกที่โรงเรียนสอนไอคิโดของญี่ปุ่น และเขาสามารถแสดงทักษะการต่อสู้ของเขาใน  Under Siegeได้ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการให้เขาละทิ้งอารมณ์ขันแปลก ๆ หรือโรแมนติกกับดาราร่วม Erika Eleniak เขาก็เริ่มดิ้นรน เมื่ออยู่บนเส้นทางการยิงที่ตรงและแคบ แทงและหักคอของทหารรับจ้างที่ชั่วร้าย Seagal เป็นนักแสดงนำที่ให้ความบันเทิงอย่างเหมาะสม หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

สิ่งที่ทำให้  Under Siege ทำงานได้ดี

คือพรสวรรค์ที่อยู่รอบตัวเขา ผู้กำกับแอนดรูว์ เดวิส – ผู้ช่วยผู้กำกับเรื่อง  Above the Law  ของซีกัล – เป็นมือที่มีความสามารถในการกำกับความใจจดใจจ่อและการกระทำ ภายใต้ Siege นำผลงานชิ้นเอกของเขา  The Fugitiveและคุณสามารถเห็นการพัฒนาความสามารถในที่ทำงาน มันไม่ได้อยู่ที่จุดสูงสุด แต่มันอยู่ในแนวอาชีพอย่างแน่นอน ปัจจัยสนับสนุนอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์มากที่สุดคือเพื่อนร่วมทีมของ Seagal Gary Busey และ Tommy Lee Jones รับบทเป็นวายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ราวกับเกมที่น่าตื่นเต้นของการแสดงความสามารถเกินตัว สำหรับ Busey ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรนี้ เนื่องจากเขาสนุกกับอาชีพที่มีบทบาทโดดเด่นและโวยวาย สำหรับโจนส์รู้สึกไม่ปกติอย่างน่าทึ่ง มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่เขาเล่นเป็นตัวละครที่ฉูดฉาด และด้วยการพูดเกินจริง นั่นเป็นตอนที่เขาเล่นเป็นทูเฟซใน  ภาพยนตร์แบทแมน อันที่ จริง  Under Siege ทำงานในลักษณะที่คล้ายกับ  ภาพยนตร์ แบทแมน  เป็นส่วนใหญ่ : ฮีโร่ที่เงียบและเจ้าอารมณ์ต่อสู้กับคนร้ายที่สดใสและมีสีสันแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ: Erika Eleniak นักแสดงหญิงคนหนึ่ง ดูเหมือนจะจำเป็นสำหรับฉากเปลือยท่อนบนที่ไม่จำเป็นเท่านั้น และเพื่อเน้นย้ำถึงคุณสมบัติที่เป็นลูกผู้ชายและการปกป้องของ Ryback มากขึ้น ในโลกของ  Under Siege ผู้หญิงไม่ได้ทำหน้าที่ในกองทัพเรือเลยในฐานะที่เป็นยานพาหนะแอ็กชันที่ตรงไปตรงมา ด้วยปืน การต่อสู้ด้วยมีด และการระเบิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดีเท่าที่ Seagal เคยมีมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *