The Wrath

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Wrath (2019)

หลังจากกลับไปที่บ้านเกิด อาจารย์ Myong-ku

ดูหนังออนไลน์ ( Choi Hong-il ) พบว่าคนใช้ของเขา Lady Shin ( Seo Young-heeจาก “Bedeviled”) Kim Kyeong-ran (Son Sung-yoon จาก “A Place in the Sun”) และ Park Yeong-sok (Lee Ah-yoon จาก “Will You Be There”) ได้จัดตั้งเจ้าสาวคนใหม่ให้เขารับไป ตอนแรกลังเลที่จะแต่งงานกับอ๊กบิน ( ซนนาอึน) ด้วยฐานะอันต่ำต้อยของเธอ เธอจึงถูกรับเข้าไปอยู่ในบ้านที่เหลือเพียงเพื่อจะได้อยู่ในความเมตตาจากพวกเขาในไม่ช้า เมื่อเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุลึกลับที่เชื่อว่ามีสาเหตุเหนือธรรมชาติ ในขณะที่พวกเขายังคงดูแลเธอหลังจากค้นพบว่าเธอตั้งครรภ์ เหตุการณ์และการเผชิญหน้าหลายครั้งทำให้พวกเขาเชื่อว่ามีใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างกำลังหลอกหลอนบ้านซึ่งไม่มีใครสามารถกำจัดออกจากบ้านได้ ด้วยความพยายามที่จะยึดติดกับลูกของเธอ การเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของผีและเป้าหมายบังคับให้เธอต้องใช้มาตรการที่สิ้นหวังเพื่อช่วยทั้งเธอและลูกของเธอ

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ ‘ความโกรธ ” ไปได้ ข้อดีหลายอย่างมาจากการกระทำของผีตัวเอก ผู้กำกับ Young-sun สร้างบรรยากาศที่กดขี่ข่มเหงในหมู่บ้านซึ่งทำให้ดูเหมือนมีบางสิ่งที่น่าขนลุกที่ซุ่มซ่อนอยู่ทุกมุม ถนนที่ปกคลุมไปด้วยหมอกและการตั้งค่าในเวลากลางคืนช่วยให้ความน่าขนลุกลุกลามด้วยการเล่นกับเงาของวิญญาณที่วิ่งไปรอบ ๆ หรือได้ยินเสียงหัวเราะเยาะเย้ยถากถางบนเพลงประกอบ การตั้งค่าดังกล่าวเป็นพื้นฐานสำหรับฉากช็อกขนาดใหญ่หลายฉาก ซึ่งรวมถึงการเปิดการโจมตีคนงานในบ้านไร่หรือการจู่โจมเจ้านาย

หนึ่งในความพยายามของประเภทที่ดีที่สุดของเกาหลีใต้ในปี 1980 เพลงCry of a Woman ของ Lee Hyeok-su เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากประเทศเมื่อพวกเขาไม่เป็นที่รู้จักว่าเป็นประเภทเฮฟวี่เวทที่พวกเขาเป็นอยู่ตอนนี้ เกือบสามสิบห้าปีต่อมา ผู้กำกับยูยองซอนตัดสินใจที่จะติดตามผลงานเปิดตัวที่น่าประทับใจของเขาเรื่องThe Wickedโดยจัดการกับภาพยนตร์รีเมคสมัยใหม่ซึ่งมีการฉายรอบปฐมทัศน์ในอเมริกาเหนือที่งานFantasia International Film Festival ประจำปี 2019ยิ่งกว่านั้น ตอนจบของหนังเรื่องนี้สนุกอย่างไม่น่าเชื่อและมีอะไรให้ชอบมากมายจริงๆ  หนัง hd ล่าสุด

ด้วยการแตกสาขาทางการเมืองออกมาอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การที่ผู้หญิงสมคบคิดที่จะรักษาเชื้อสายของครอบครัวเพื่อต่อต้านอ็อกบิน เพื่อทำความเข้าใจว่าคำสาปทำงานอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนนี้จะสร้างฉากที่จำเป็นเพื่อเตรียมการเผชิญหน้าในขั้นสุดท้าย ส่วนนี้ของภาพยนตร์ไม่เพียงแต่นำเสนอการกระทำเหนือธรรมชาติที่บ้าระห่ำยิ่งขึ้นด้วยผีได้เล่นกับหัวหน้าครอบครัวที่ชั่วร้ายที่ฆ่าเธอโดยทำให้เขาคิดว่าเขากำลังโจมตีเธอแทนที่จะเป็นผู้ช่วยของเขาหรือการต่อสู้ระหว่างวิญญาณกับโอเค- bin ที่มีความพยายามหลายครั้งที่จะเอาชนะความโกรธ ของเธอและการแก้แค้นที่ค่อนข้างนองเลือดและโหดร้ายในบางครั้ง ด้วยการกระทำที่เหนือธรรมชาติเหล่านี้ได้นำฉากแอคชั่นที่น่าอัศจรรย์มาสู่จิตวิญญาณแห่งการฟื้นคืนชีพ หาก Wol-a โบยบินไปรอบๆ เพื่อหาทางล้างแค้นให้กับทุกคน ส่วนนี้ไม่เพียงแต่น่าตื่นเต้นเท่านั้นแต่ยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานยิ่งไปกว่านั้น

ขอบคุณรูภาพจาก http://918hdtv.com

ผลงานอันวิจิตรบรรจงนั้น

ประเด็นเรื่องชนชั้นและโครงสร้างทางสังคมของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นมากทีเดียว ที่สิ่งนี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน แนวคิดเรื่องความมั่งคั่งและความมั่งคั่งค่อนข้างชัดเจนในเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสและการออกแบบที่หรูหรา สิ่งเหล่านี้ขัดแย้งกับ Ok-bin การเลี้ยงดูที่อ่อนน้อมถ่อมตนและติดดินซึ่งเริ่มทำให้คนอื่น ๆ รอบวังโกรธแค้นยิ่งเธออยู่ใกล้ๆ นานขึ้น เมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ดูแลเธอ ความขุ่นเคืองที่เกิดขึ้นและเกิดขึ้นในบ้านกับกฎและระเบียบที่วางไว้จะแสดงให้เห็นว่าชนชั้นและสถานะทางสังคมต่างๆ จัดการกับปัญหาต่างๆ อย่างไร พวกเขามักจะปฏิเสธทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะตามมาหรือไม่ก็ตาม ในขณะที่ Ok-bin ได้รับข้อตกลงที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดซึ่งจะถูกลงโทษหากไม่ปฏิบัติตาม ในช่วงเวลาที่ไม่มีข้อบกพร่องที่แท้จริงมากเกินไปและข้อดีที่เป็นตัวเอกอย่างแน่นอน ‘ The Wrath ‘ จัดการเพื่อนำเสนอองค์ประกอบที่เป็นตัวเอกมากมายที่ทำให้ความพยายามที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง ให้นาฬิกาเรือนนี้หากคุณเป็นแฟนตัวยงของความพยายามเหนือธรรมชาติหรือเป็นแฟนของภาพยนตร์ผีสไตล์เอเชียโดยทั่วไป ในขณะที่ผู้ที่ไม่ชอบความพยายามแบบนั้นควรระมัดระวัง ดูหนังใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *