ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE WARPED ONES (1960)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Warped Ones (1960)

ความบ้าคลั่งทำลายล้างของเยาวชน

ดูหนังออนไลน์ ระสบการณ์ที่เกี่ยวกับอวัยวะภายในที่สุดบังคับให้คุณฝังหัวของคุณไว้ในมือที่บูดบึ้งทั้งสองข้างที่ปลายแขนที่อ่อนแรงนั้น คุณบังคับให้มองผ่านช่องว่างเพราะความอยากรู้เป็นอันตรายต่อสุขภาพจิตของคุณ โรงภาพยนตร์นิวเวฟได้ชักจูงผู้ชมในลักษณะนี้ด้วย เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่หรือที่ไหน ด้วยทัศนคติที่เฉียบขาด ท่าทางที่ฮิป และการถ่ายทำที่มีสไตล์ คุณจะต้องซึมซับมันทั้งหมด เมื่อพูดถึงการจัดการเรื่องต้องห้าม เฉพาะผู้บุกเบิกที่บุกเบิกที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ชมในพายุหมุนและทำลายขอบเขตที่สังคมยอมรับก่อนหน้านี้ด้วยค้อนหนัก 10 ตัน Koreyoshi Kurahara เป็นผู้เขียนบทคนหนึ่ง และภาพยนตร์เรื่อง

ดูหนังออนไลน์  The Warped Ones ‘ ใน ปี 1960 ที่คลั่งไคล้ของเขา นั้นช่าง มีเสน่ห์และเท่ราวกับโหดร้ายและโหดร้ายการจู่โจมอย่างบ้าคลั่งในความบ้าคลั่งทำลายล้างของเยาวชนหลังสงคราม ‘The Warped Ones’ ติดตามอากิระ (การแสดงที่ไม่ถูกจำกัดจากทามิโอะ คาวาจิ) และคู่หูของเขาในคดีอาชญากรรม มาซารุ (เออิจิ โกวผู้ชักใย) และยูกิ ( ยูโกะ ชิชิโระ ที่มีเพศสัมพันธ์อย่างแข็งกร้าว)) ขณะที่พวกเขาวิ่งอาละวาดอย่างอาละวาดบนถนนในโตเกียว เปียกโชกไปด้วยความสำส่อนและความสนุกสนานในความมึนเมา หลังจากที่อากิระและมาซารุได้รับการปล่อยตัวจากการปฏิรูปเด็กและเยาวชน อดีตก็พร้อมที่จะทำให้ชีวิตของนักข่าวที่ขังเขาไว้หลังลูกกรงและคู่หมั้นของเขา (ฮิโรยูกิ นากาโตะและโนริโกะ มัตสึโมโตะ) กลายเป็นนรกที่มีชีวิต ในขณะที่คนหลังยืนกรานที่จะเข้าร่วมแก๊ง เพื่อดูแลเขาและยูกิ ตลอดทั้งเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อายที่จะเปิดเผยความอัปลักษณ์ที่เน่าเปื่อยภายใต้แรงจูงใจของพวกเขา ไม่เคยทำให้ชีวิตของพวกเขาดูเย้ายวนจากอาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ และบาปที่ผิดกฎหมายไม่ว่าคุราฮาระจะเข้าและออกจากทิศทางของการเล่าเรื่องบ่อยแค่ไหน เขาก็มักจะกังวลกับการแสดงภาพความรุนแรงของตัวละครและการทำลายล้างวัฒนธรรมของพวกเขา เยาวชนที่รุมเร้าใน ‘The Warped Ones’ ต่างใช้ชีวิตตามความถี่ของดนตรีแจ๊ส สำหรับอากิระที่ใช้ชีวิตและไม่หายใจเลยนอกจาก ‘ดนตรีสีดำ’ การนำดนตรีในรูปแบบที่เขารักมาใช้โดยคนผิวขาวและชาวญี่ปุ่นทำให้เขาโกรธมากเท่ากับที่คนอื่นๆ ในสังคมจัดการ หัวข้อเรื่องการค้าประเวณี การทำแท้ง และการข่มขืนถูกประหารอย่างไม่ใส่ใจด้วยความเร่าร้อนที่ดื้อรั้นมากพอๆ กับที่ผู้นำทั้งสามมีอยู่จริง: อยู่ตรงหน้าแต่ฉาวโฉ่ ในขณะที่ทำให้การรับชมไม่สะดวก (อาจจะมากกว่าเมื่อเกือบหกสิบปีก่อน) การนำเสนอที่ดิบและเปลือยเปล่าผสมผสานเข้ากับความเป็นจริงที่น่ารำคาญของหลังการยึดครองและดึงวิสัยทัศน์ที่แกะสลักออกมาในยุคคลาสสิกเมื่อทศวรรษก่อน มันเป็นการเอารัดเอาเปรียบอย่างแน่นอน แต่สอดคล้องกับคะแนนสะโพกของมัน มันเล่นเหมือนความฝันไข้กลายเป็นเปรี้ยว และมีพลังงานทางกามารมณ์มากมายที่ทำให้มันมีชีวิตอยู่เราเกือบจะได้กลิ่นมันแม้ว่าจะมีจุดแข็งในบทและนักแสดงทั้งหมด – ยกเว้นการวอกแวกซ้ำซากจำเจของ

Fumiko ของมัตสึโมโตะ ซึ่งทั้งอากิระและคนดูต่างก็สนใจ ท้ายที่สุดแล้ว การแสดงของคาวาจิและโกก็ดูหมิ่นเหม่แต่ยังดั้งเดิมที่ดึงดูดใจและขับไล่เราไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับสุนัขบ้าที่ไม่ถูกกีดขวางจากรั้วเหล็ก พวกมันสร้างความหายนะให้กับสังคมและคุกคามผู้อยู่อาศัยที่ไม่สงสัยในมัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่มองว่าเป็นแค่วัตถุทางเพศ จนอากิระทักทายทุกคนว่า “อยากโชคดีไหม” และพบกับความรังเกียจทุกครั้ง ด้วยนักแสดงที่ถ่ายทอดสัญชาตญาณพื้นฐานของตัวละครออกมาได้อย่างน่าสะพรึงกลัว พวกเขาจึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นเพียงปัจจุบันที่พวกเขาอาศัยอยู่ ปราศจากความรับผิดชอบและเมินเฉยต่อผลที่ตามมา หัวข้อหลักของ Sun Tribe และโรงภาพยนตร์ New Wave ที่จะมาถึง มีเพียงไม่กี่คนทั่วโลกที่เข้าถึงภาพความบ้าคลั่งที่รุนแรงได้เหมือนกับสามคนนี้ (ด้วยการรวม Chishiro) คุราฮาระไม่เพียงแต่วิจารณ์เยาวชนที่เอาแต่ใจเท่านั้น: การพรรณนาถึงปัญญาชนจอมป่วนสุดฮิปของเขานั้นเป็นภาพล้อเลียนอย่างฟุ่มเฟือย ในขณะที่คาชิวากิทรงสี่เหลี่ยมและฟุมิโกะถูกย่อให้เล็กลงและนำเสนออย่างผิวเผินอย่างดีที่สุด หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เนื้อหาที่รุนแรงและน่ากลัว

ของมันถูกนำเสนอด้วยภาพที่เจ๋งจนแทบจะละสายตาจากหน้าจอไม่ได้ การถ่ายภาพยนตร์ที่มีสไตล์อย่างที่สุดของโยชิโอะ มามิยะหวนกลับไปสู่งานของราอูล คูทาร์ดในเรื่อง ‘Breathless’ ของโกดาร์ดเมื่อไม่กี่เดือนก่อน แต่กลับกลายเป็นเรื่องสุดขั้ว อันที่จริง เป็นกรณีนี้กับทุกแง่มุมทางเทคนิค: การตัดต่อของ Akira Suzuki นั้นเฉียบขาดและเฉียบแหลม แต่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันคะแนนที่เติมพลังของ Toshiro Mayuzumi นั้นเป็นเลือดหล่อเลี้ยงของ ‘The Warped Ones’ ที่ควบคุมอารมณ์ บุคลิกภาพ และทุกการตัดสินใจที่ดำเนินการ ดนตรีคือบุคลิกของภาพยนตร์และตัวละครก็ดำเนินไปตามนั้น ด้วยความยาวเพียง 75 นาทีเท่านั้น มันเป็นทัวร์เดอฟอร์ซที่ไม่มีใครสามารถให้เหตุผลและไม่มีใครสามารถระงับได้ มันอาศัยอยู่ตามกฎของมันเองและไม่มีใครอื่น ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *