ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE SADNESS (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Sadness (2021)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพัฒนา

ดูหนังออนไลน์ และถ่ายทำในปี 2020 ซึ่งเป็นปีที่มีการระบาดใหญ่มากซึ่งบดบังทุกสิ่งทุกอย่าง จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ คว้าโอกาสที่จะวางเรื่องราวของพวกเขาในบริบทนั้น ความพยายามบางอย่างในการจัดการกับมันก็โอเค อย่างอื่นน้อยกว่านั้น และในกรณีของการมองเห็นไวรัสมรณะของ Jabbaz ที่เข้าไปพัวพัน มีปัญหาหนึ่งหรือสองข้อในการยอมรับเหตุผลทางศีลธรรมขณะติดตามเรื่องราวที่เต็มไปด้วยฉากทรมานที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน มันไม่ได้เกี่ยวกับการต้องเผชิญกับความรุนแรงที่เป็นปัญหาที่นี่เพราะว่า

“ความโศกเศร้า” เป็นหนังสยองขวัญในท้ายที่สุด : มันเป็นธรรมชาติของมันที่ท้าทาย การข่มขืนและการทรมานนำไปสู่อีกระดับหนึ่งของความน่ารังเกียจ และฉากเหล่านั้นบางฉากก็นานจนจะไม่มีใครเห็นในสถานการณ์ที่กว้างขึ้น

Jabbaz ได้รับมอบหมายให้สร้างภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ‘เกี่ยวกับโรคระบาดร้ายแรงที่ทำลายล้างไต้หวัน’ (คำกล่าวของผู้กำกับ) ในประเทศที่ไม่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ตามคำพูดของเขา – หน้าที่พลเมืองและความรับผิดชอบต่อชุมชนของตัวเอง

เรากลับมาอยู่ในเส้นทางของเทศกาลแล้ว แต่พวกเราส่วนใหญ่ยังคงสงสัยอยู่ว่าปกติการชนะแบบใหม่นี้จะคงอยู่นานแค่ไหน มีคำเตือนอยู่เสมอว่าเสรีภาพใหม่/เก่าเหล่านั้นเปราะบางเพียงใด และเรากำลังเดินไปรอบๆ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เราปลอดภัยแล้วหรือไม่ หากเราจับมือกัน กอดกัน หรือหอมแก้มกัน เป็นอันตรายหรือไม่เราได้รับการปกป้องจากวัคซีนหรือไม่? มีการกลายพันธุ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหยุดได้ด้วยมาตรการด้านความปลอดภัย/สุขอนามัยหรือไม่ หรือมันเป็นเพียงปลิวไปตามสัดส่วนเมื่อไปถึงเมืองโลการ์โนร็อบ ยับบาซ’ หนังแอ็คชั่นสยองขวัญ

“The Sadness” ออกฉายแล้วทั่วประเทศในไต้หวัน ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 80 โรงในเดือนมกราคม ตรงเวลาเพื่อ “ทักทาย” ความเป็นจริงใหม่ ที่ผู้คนสามารถแสร้งทำเป็นว่าทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ไวรัสหายไป และ พวกเขาสามารถกลับไปทำกิจกรรมทั้งหมดที่ขาดหายไปในปีที่แล้วได้ ในที่สุดก็ฉายที่ยุโรปแล้ว “The Sadness” มีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย การล็อกดาวน์ถูกยกเลิกและบังคับใช้อีกครั้งในวงจรอุบาทว์ของมาตรการที่ไม่สิ้นสุดและมาตรการที่ตรงกันข้ามเพื่อหยุดการแพร่กระจายของการกลายพันธุ์ของโควิด-19 หนังhd หรือรูปแบบเดิม และใช่ การพูดคุยเรื่องไวรัสทั้งหมดจะไม่น่าสนใจขนาดนั้น ถ้าโครงเรื่องสแลชเชอร์ที่อัดแน่นไปด้วยความรุนแรงของแจ๊บบาซ ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรมากมายกับไวรัสที่ถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นอันตรายที่เรียกว่าอัลวิน ซึ่งกลายพันธุ์เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ความคล้ายคลึงกันของความผิดปกติเกือบครึ่งปีของเรานั้นค่อนข้างชัดเจน และการวิพากษ์วิจารณ์ของผู้ปฏิเสธและข้อโต้แย้งทั้งหมดที่ทราบกันดีอยู่แล้วตั้งแต่เริ่มแพร่ระบาด (“ก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าไข้หวัดธรรมดา/เรื่องทั้งหมดในทีวี ไวรัสเป็นเรื่องหลอกลวง/ มันไม่ได้ฆ่าคนมากไปกว่า อันที่จริง พวกมันชัดเจนมากจนอาจทำให้เกิดการระคายเคืองชั่วขณะหนึ่ง แม้แต่เซลล์ไวรัสที่คล้ายกับ Covid-19 ก็ถูกส่งผ่านหน้าจอในการเปิดเครดิตภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยคู่หนุ่มสาว

จิม (เบแรนท์ จู้) และแคท (เรจิน่า เล่ย) ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา โดยเถียงกันเกี่ยวกับแผนวันหยุดของพวกเขา หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาโบกมือลาเพื่อนบ้านประตูแรกที่เป็นมิตรและขี่สกู๊ตเตอร์ของ Kim เพื่อให้ Kat ขึ้นรถไฟเพื่อทำงานตรงเวลา ระหว่างทางไปที่นั่น พวกเขาเห็นการจับกุม ดูเหมือนเป็นการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมซึ่งเกิดขึ้นบนถนนในตอนกลางวันแสกๆ พวกเขาไม่ทราบว่าความรุนแรงจะกวาดล้างท้องถนนในไทเปในไม่ช้า ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่แตกต่างกันในขณะที่ถูกแยกจากกัน และภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะทำตามกลยุทธ์ของพวกเขาเพื่อเอาชีวิตรอดและกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

การติดเชื้อแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ที่พูดเร็วและพูดเร็ว ซึ่งขับเคลื่อนไปสู่ความรุนแรงด้วยสัญชาตญาณพื้นฐาน แต่การเรียกพวกเขาว่า ‘อันเดด’ เป็นการปะทะที่รุนแรงกับประเภททรอป มีความสับสนเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่คนเหล่านั้นที่หันกลับมาจริงๆ เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้ข่มขืน ฆาตกร หรือมนุษย์กินเนื้อ และบางครั้งทั้งหมดก็อยู่ในลำดับที่ไม่สามารถเข้าใจได้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความสุขในการทำร้ายผู้ที่ไม่ติดเชื้อหากไม่ยุ่งกับกันและกัน

คงจะดีไม่น้อยหากใครมีโอกาสได้พักจากฝนที่ตกหนักและการทำร้ายร่างกายในช่วงสั้นๆ แต่นั่นย่อมหมายถึงการอุทิศตนอย่างจริงจังมากขึ้นในการเขียนบทสนทนา ซึ่งเมื่อปรากฏแล้ว ฟังดูไร้สาระ แม้ว่าจะมีความหมายก็ตาม ที่จะเป็นการเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการแสดงทางกายภาพที่แข็งแกร่งโดยนักแสดงนำของ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ภาพยนตร์และฉากที่ได้รับการคัดเลือก

อย่างชาญฉลาด ความรู้สึกของการถูกกักขังมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง บ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่สิ่งทั้งหมดจะไม่จบลงด้วยดี “ความโศกเศร้า” ทำได้ด้วยงบประมาณที่ต่ำต้อย แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ชัดเจนเนื่องจากการทำงานที่ดีโดยทีมเทคนิคพิเศษ (IF SFX Art Maker) และแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวของมันเต็มไปด้วยคราบเลือดจนผู้ชมสนใจ (เว้นแต่พวกเขาจะมัวแต่ปิดตาด้วยความสยดสยอง) ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ในบทบาทของนักธุรกิจในทางที่ผิดที่ลวนลามผู้หญิงบนรถไฟใต้ดินก่อนที่เขาจะถูกไวรัสเฆี่ยนให้ “ดำเนินการอย่างเหมาะสม” คือ Tzu-Chiang Wang ที่น่าอัศจรรย์ ผู้ซึ่งใช้ขวานผ่านภาพยนตร์ด้วยขวานที่ทิ้งร่องรอยของเลือดไว้เบื้องหลัง เขานำเสนอฉากที่น่าขนลุกที่สุดบางส่วนซึ่งติดตามการล่าสัตว์ป่าของเขาหลังจากผู้หญิงสองคนที่ออกจากสถานีรถไฟใต้ดิน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *