ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Merciless (2017)

ดูหนังออนไลน์ “ The Merciless ” เปิดตัวเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2017 ในเกาหลีใต้และทำยอดขายทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ 95,261 ใบ มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่งาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 70 ปี 2017 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Midnight Screenings Strand ตามรายงานจำนวนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ “The Merciless” ได้รับการปรบมือให้ยาวนานที่สุดของภาพยนตร์เกาหลีใต้ทุกเรื่องที่แสดง รวมถึง “The Villainess” (Jung Byung-gil: 2017) และ “The Day After” (Hong Sang-soo: 2017) ในเวลาประมาณ 7 นาที 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ขายไปกว่า 100 ประเทศรวมถึงอินเดียและสหราชอาณาจักรนำแสดงโดยนักแสดงรุ่นเก๋า Sol Kyung-gu รับบทเป็น Han Jae Hoe หัวหน้าแก๊ง และกับ Im Siwon เป็น Jo Hyun-soo เป็นคนสนิทที่สุดของเขา ในบทบาทที่ควรจะแยกออกมาสำหรับเขา “The Merciless” เล่นด้วย รูปแบบและหน้าที่ของประเภทนักเลงชาวเกาหลีใต้หรือ  jop’ok  (หมายถึงสมาชิกเกมที่จัดระเบียบในแง่กฎหมาย) ประเภทการกระทำ รอบแรกของ  jop’ok ประเภทแอ็คชั่นสามารถสืบย้อนไปถึงช่วงปลายทศวรรษ 1990 และหัวใจของประเภทคือความผูกพันระหว่างผู้ชายเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยากและการสร้าง/สร้างความเป็นชายขึ้นใหม่ผ่านความรุนแรง 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังออนไลน์ 4k ประธานโก บยอง-ชุล

ตามแบบฉบับของประเภทอันธพาล โดยทั่วไปแล้ว หนังhd ความร่วมรักร่วมสังคมถูกบอกเป็นนัยผ่านความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างผู้ชายในกลุ่ม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างคนแก่และนักเลงที่อายุน้อยกว่า: ที่นี่ฮันและโจ ชายสองคนพบกันในขณะที่ทั้งคู่อยู่ในคุกเมื่อโจป้องกันไม่ให้มีการตีชายชรา ความสัมพันธ์ระหว่างฮันและโจเกิดขึ้นจากความรุนแรงทั้งภายในและภายนอกคุก นั่นคือความเป็นชายที่ “ไร้ความปราณี” ฮันมองเห็นศักยภาพของโจในการเพิ่มตำแหน่งในแก๊งของเขาและช่วยเขากำจัด

ประธานโก บยอง-ชุล (ลี คยอง-ยัง) เพื่อที่เขาจะได้เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊ง พิธีกรรมรักร่วมสังคมที่ผูกมัดชายสองคนไว้ด้วยกันผ่านการแสดงความเป็นชายที่กระฉับกระเฉงและเป็นพิษ ปริศนาการเล่าเรื่องที่สำคัญเป็นตัวเป็นตนโดย Jo ซึ่งพ่อของเขาทิ้งตอนเป็นเด็กและกำพร้าเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิตในขณะที่เขาอยู่ในคุก ซึ่งแผ่นไม้อัดความรุนแรงที่น่ากลัวดูเหมือนจะปิดบังช่องโหว่ซึ่งสามารถลบล้างได้ด้วยการกระทำที่เพิ่มความโหดร้ายเป็นกลไกเท่านั้น เพื่อสร้างเอกลักษณ์และความเป็นชาย ฮีโร่อันธพาลที่มีจรรยาบรรณและจริยธรรมของเขาถูกแทนที่ด้วยผู้ต่อต้านฮีโร่ที่ผิดศีลธรรมซึ่งแม้แต่สายสัมพันธ์รักร่วมเพศของแก๊งก็ยังไม่เพียงพอที่จะควบคุมความจงรักภักดีและการเชื่อฟัง 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เด็กและกำพร้า หนังออนไลน์ 2022

หนังใหม่ชนโรง พ่อของเขาถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กและกำพร้าเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิตระหว่างที่เขาอยู่ในเรือนจำซึ่งแผ่นไม้อัดความรุนแรงที่น่ากลัวดูเหมือนจะปิดบังช่องโหว่ซึ่งสามารถลบล้างได้ด้วยการกระทำที่เพิ่มความโหดร้ายเป็นกลไกในการสร้างเอกลักษณ์ของเขาและด้วย มันเป็นความเป็นชายของเขา ฮีโร่อันธพาลที่มีจรรยาบรรณและจริยธรรมของเขาถูกแทนที่ด้วยผู้ต่อต้านฮีโร่ที่ผิดศีลธรรมซึ่งแม้แต่สายสัมพันธ์รักร่วมเพศของแก๊งก็ยังไม่เพียงพอที่จะควบคุมความจงรักภักดีและการเชื่อฟัง พ่อของเขาถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กและกำพร้าเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิตระหว่างที่เขาอยู่ในเรือนจำซึ่งแผ่นไม้อัดความรุนแรงที่น่ากลัวดูเหมือนจะปิดบังช่องโหว่ซึ่งสามารถลบล้างได้ด้วยการกระทำที่เพิ่มความโหดร้ายเป็นกลไกในการสร้างเอกลักษณ์ของเขาและด้วย มันเป็นความเป็นชายของเขา

 ฮีโร่อันธพาลที่มีจรรยาบรรณและจริยธรรมของเขาถูกแทนที่ด้วยผู้ต่อต้านฮีโร่ที่ผิดศีลธรรมซึ่งแม้แต่สายสัมพันธ์รักร่วมเพศของแก๊งก็ยังไม่เพียงพอที่จะควบคุมความจงรักภักดีและการเชื่อฟังจากฉากเปิดที่มีไวยากรณ์เชิงจินตนาการที่มากเกินไปและทำให้สับสน การถ่ายภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยมโดยใช้โทนสีที่แตกต่างกันเพื่อสะท้อนธีมการเล่าเรื่องของพื้นผิวและความลึกที่ซ่อนอยู่ซึ่งอยู่เหนือพวกเขา เพดานสีจะแกว่งไปมาระหว่างความอิ่มตัวและความอิ่มตัวของสี ซึ่งช่วยแยกความแตกต่างระหว่างกรอบเวลาที่ทับซ้อนกันซึ่งเรื่องราวได้รับการบอกเล่า มีการอ้างอิงภาพที่ชัดเจนถึง “The Last Supper” ของ Michelangelo

ในช่วงต้นของภาพยนตร์ หนังใหม่ชนโรง

เมื่อ Han และคนของเขารับประทานอาหารร่วมกันนั่งอยู่หลังโต๊ะยาวในคุกที่รกร้าง ฉากที่คาดการณ์ล่วงหน้าและการทรยศหลายครั้งซึ่งท้ายที่สุดจะทำให้ความสัมพันธ์แตกหัก ระหว่างผู้ชายกับชุมชนในวงกว้างที่พวกเขาอยู่ในโลกภายนอก ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องล่าสุดบางเรื่อง การกระทำมักมีแรงจูงใจและกล้องโซล คยอง-กู เป็นคนที่น่าเชื่อถือและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดของเกาหลีใต้อย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม Im Siwan เป็นผู้เปิดเผยที่นี่ Siwan เริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกของกลุ่ม K-POP ZE:A และเป็นที่รู้จักดีที่สุดสำหรับบทบาทของเขาในละครทีวีเกาหลี: ล่าสุดปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำชายคนแรกใน  The King in Love (2017). ด้วยรูปร่างที่เพรียวบางและรูปร่างเหมือนกะเทย Siwan เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความเป็นชายที่นุ่มนวลซึ่งฝังอยู่ในวัฒนธรรมสมัยนิยมของเกาหลีใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครโทรทัศน์และ K-POP ในขณะที่การเดินทางสู่ ‘การกลายเป็นผู้ชาย’ ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวาทกรรมที่ขัดแย้งกันของความเป็นชายในเกาหลีใต้ร่วมสมัย . ในโลกแห่ง ‘ความจริง’ ผู้ชายถูกบังคับให้ทิ้งความเป็นชายที่นุ่มนวล อารมณ์ และเป็นตัวเป็นตนไว้เบื้องหลังผ่านการเกณฑ์ทหารภาคบังคับ และแปรสภาพเป็นผู้ชายที่แข็งกระด้างและบางครั้งก็เป็นพิษ การเดินทางของ Jo ผ่านความรุนแรงใน “The Merciless” สามารถเข้าใจได้ว่าเป็นการจำลองการเปลี่ยนแปลงของความเป็นชายผ่านการเกณฑ์ทหาร ซีวานจัดการผสมผสานความเปราะบางและความรุนแรงของโจเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในการแสดงที่โดดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *