The Feast

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE FEAST

“The Feast” เป็นหนังที่แปลก

ดูหนังออนไลน์ แม้จะแนะนำยังไง มีหนังสยองขวัญไม่รู้จบออกมาที่นั่นซึ่งการเผาไหม้อย่างช้าๆ ดูเหมือนว่าเป็นการฆ่าเวลาก่อนที่จะถึงเวลาฆ่าจริงๆ แต่ “The Feast” ทำได้ดีกับความน่ากลัวนั้น – เป็นอาหารจานหลักที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นการฉีกขาด ไม่ว่าจะเต็มไปด้วยเลือด ปล่อยตัว และพร้อมสยองขวัญก็ตาม อย่างที่บอกค่ะ แปลกดี ภาพยนตร์ภาษาเวลส์เรื่องนี้กำกับโดยลี ฮาเวน โจนส์ซึ่งทำงานร่วมกับผู้กำกับภาพBjørn Ståle Bratbergเพื่อสร้างอารมณ์ที่เข้มข้นและน่าประทับใจจากสถานที่สยองขวัญทั่วไปของ “บ้านสมัยใหม่ที่โดดเดี่ยวซึ่งเป็นเจ้าของโดยคนรวย” บทโดยโรเจอร์ วิลเลียมส์  ติดตามแม่และภรรยาชื่อเกลนดา ( ไนอา โรเบิร์ตส์ ) เมื่อเธอพยายามจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำเล็กๆ แต่หรูหรา ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยอวกาศ และตัวแทนของเราในโลกนี้ แคดี้ ( แอนส์ เอลวี ) ). 

ครอบครัวนี้เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Guto ลูกชายผู้ติดสารเสพติดของเธอ ( Steffan Cennydd ) และ Gweirydd ลูกชายอีกคนที่ติดรูปร่างของเธอ ( Sion Alun Davies )); ความมั่งคั่งของพวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้ทำให้พวกเขามีสุขภาพดีขึ้นหรือมีความรักมากขึ้น และยังเป็นเวลาอาหารค่ำ ถึงเวลาอวดภาพวาดแฟนซีและเนื้อกระต่ายที่สามี/พ่อของนักล่ากวิน ( จูเลียน ลูอิส โจนส์ ) ได้ร่วมกับเพื่อนๆ ในครอบครัวที่มีธุรกิจส่วนตัวจะพูดคุยกัน 

คุณสามารถสรุปเรื่องนี้ให้สั้นลงได้ง่ายๆ แต่ทีมผู้สร้างถ่ายทำโลกใบเล็กๆ นี้ ซึ่งช่วยให้ผู้สังเกตการณ์จำนวนมากดูดกลืนเราเข้าไป บ้านที่เป็นเจ้าภาพในตอนเย็นนั้นถูกวาดด้วยรายละเอียดที่จำกัด เช่น ภาพทิวทัศน์ในกรอบที่งดงาม และ พระอาทิตย์ตกสีน้ำเงินม่วงที่ล้อมรอบ บันทึกว่าสถานที่นี้เงียบสงบเพียงใด แต่เมื่อกล้องอยู่ในบ้าน กล้องจะก้มลงตามโถงทางเดินที่แห้งแล้ง ทำให้เกิดความไม่สบายใจ  ดูหนังออนไลน์

ความไม่สบายใจส่วนหนึ่งมาจากการที่โจนส์ดึงดูดสายตาของคุณตลอดเวลาด้วยตำแหน่งที่ตัวละครถูกวางและการจัดวางกรอบ ฉากก่อนอาหารค่ำที่น่าสนใจและดีที่สุดบางฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเบื้องหลังรอบๆ ตัวละครเหล่านี้มากพอๆ กับฉากหน้าของพลเรือน ไม่มีตัวละครใดได้ประโยชน์จากสิ่งนี้มากไปกว่า Cadi เธอไม่พูดอะไรมาก แต่ดูเหมือนเธอจะมองเห็นทุกอย่างในระยะไกล เช่น วิธีที่ Gweirydd โกนตัวเองในห้องน้ำแล้วโดนเลือดหยดในอ่าง หรือวิธีที่ Gwyn ปวดหัวเพราะการออกแบบเสียงเหมือนสัญญาณวิทยุขาด . Cadi ใช้พื้นที่ว่างด้านลบของสภาพแวดล้อมที่มืดมิดและไม่มั่นคงนี้อย่างมั่งคั่ง บางอย่างที่มนุษย์ต่างดาวจ้างให้มาจัดโต๊ะ (เธอเปื้อนผ้าขาว) และปรุงอาหาร  หนัง hd

เธอช่างเป็นพลังแฝง

 มนต์สะกดของข้อความเหล่านี้ใน “The Feast” มีความหนามากจนแทบไม่สำคัญว่าเราใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขามากเท่ากับที่เราทำเครื่องเงิน (เกือบ) มีรายละเอียดเพียงพอเกี่ยวกับความผิดปกติเหล่านี้ และพลวัตของครอบครัวเหล่านี้ ในขณะเดียวกัน ช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัวของอาหารเป็นระยะๆ ของสคริปต์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับน้ำลาย ผม และเนื้อดิบ สร้างประสบการณ์ที่น่าอึดอัดใจมากกว่าแผนการต้นแบบใดๆ ที่กำลังจะปล่อยออกมา แต่ในที่สุด “The Feast” ก็พิสูจน์ได้ว่ามีความผิดในการวางมือมากเกินไป เราควรจะได้เห็นมันมาแล้ว โดยแบ่งเป็นชื่อบทที่ยืมมาจากบทสนทนาที่กำลังจะมีขึ้น และให้คลิปโชว์ก่อนอาหารค่ำราคาถูกที่นำเสนอเป็นภาพหลอนของ Cadi ที่บอกเราว่าเลือดใกล้จะถึงแล้ว เหมือนกับคำแนะนำของโปรดิวเซอร์ที่ไม่มั่นใจ กังวลใจคนดูหนังไม่พักผ่อน ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของ “The Feast” กลายเป็นเรื่องเพ้อฝัน ปลดปล่อยความรุนแรงที่สูญเสียน้ำเสียงที่น่าเกรงขาม เปลี่ยนจากสยองขวัญสมัยใหม่ที่เคร่งครัดไปเป็น “Microwave Massacre” ของ Wayne Berwick เพียงเล็กน้อย ปล่อยให้ความกระตือรือร้นก่อนหน้านี้ยังคงยึดมั่นในสไตล์ในขณะที่ทุกอย่าง แตกสลาย ปรากฎว่าการสร้างภาพยนตร์ที่สับสนนั้นมีอะไรให้พูดมากกว่าเรื่องราว แต่อย่างน้อยเราก็สามารถขอบคุณหนังเรื่องนี้ได้’ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *