movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Avengers หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ในจักรวาลมาร์เวลคอมิกส์ ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในโลก” ทีมนี้สร้างโดยนักเขียนสแตน ลีและศิลปินJack Kirbyและเปิดตัวครั้งแรกในThe Avengersในการสับเปลี่ยนบัญชีรายชื่อครั้งต่อไปThe Avengersแตกต่างจากJustice League of Americaโดยตั้งคำถามเกี่ยวกับแนวคิดของฮีโร่ ในขณะที่สมาชิก JLA ล้วนเป็นวีรบุรุษอย่างชัดเจน แต่อเวนเจอร์สมากกว่าสองสามคนเริ่มต้นอาชีพของพวกเขาในฐานะวายร้าย เมื่อ Thor, Giant-Man (อดีต Ant-Man ซึ่งต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Goliath) และ Wasp ออกจากทีมไปพร้อม ๆ กัน กัปตันอเมริกาพบว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าไปยังทีมใหม่ของ Avengers ซึ่งแต่ละคนมีอดีตที่แตกแยก . ก่อนหน้านี้ ฮ็อคอายที่ควง ธนู ต่อสู้กับไอรอนแมน ในขณะที่ควิกซิลเวอร์ สปีดสเตอร์กลายพันธุ์ที่ชวนให้นึกถึงแฟลชของดีซีและ Scarlet Witch หญิงสาวที่มีพลังในการเปลี่ยนแปลงความน่าจะเป็น เคยเป็นสมาชิกของ Brotherhood of Evil Mutants ร่วมกับ Magneto พ่อของพวกเขา ธีมของการไถ่ถอนได้รับการเสริมความแข็งแกร่งเมื่อวันเดอร์แมนเปิดตัวในฐานะวายร้ายในดิอเวนเจอร์สหมายเลข 2 9 (ตุลาคม 2507) กลับมาจากความตายในฐานะฮีโร่และรับตำแหน่งในตำแหน่งของอเวนเจอร์สตั้งแต่เริ่มก่อตั้งดิ อเวนเจอร์สได้รับความนิยมอย่างมาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสำเร็จครั้งแรก

The Avengers - Plugged In
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซีรีส์นี้เป็นผลมาจากการเรนเดอร์ที่อัดแน่นไปด้วยพลังของเคอร์บี

ซึ่งไม่เพียงสร้างกัปตันอเมริการ่วมกับผู้เขียนบทโจ ไซมอนในปี 1941 ดูหนังออนไลน์ แต่ยังร่วมมือกับลีใน Marvel ดังกล่าวด้วย ชื่อเรื่องหลักเช่นThe Fantastic Four , The Incredible HulkและJourney into Mystery ศิลปิน Don Heck เข้ากุมบังเหียนดินสอหลังจากการจากไปของ Kirby และ Lee ยังคงเขียนหนังสือเล่มนี้ต่อไปจนกว่าเขาจะส่งมอบซีรีส์นี้ให้กับรอย โธมัสในปี 1966 ในอีกหลายปีถัดมา โธมัสได้ร่วมงานกับศิลปินมาร์เวลที่มีชื่อเสียงเช่น Heck, John Buscema, Gene Colan, Barry Windsor-Smith, Sal Buscema และ Neal Adams ซึ่งผลงานสั้นๆ ในปี 1971 ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็น ในบรรดาผลงานที่ดีที่สุดของอเวนเจอร์สที่เคยทำมาภายใต้การกำกับของโทมัส ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

โครงเรื่องในThe Avengersกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นและมุ่งเน้นไปที่ตัวละคร

หนัง hd จนกลายเป็นละครประโลมโลกที่ทรงพลังในสัดส่วนโอเปร่า “Kree-Skrull War” มหากาพย์แห่งจักรวาลที่ทำให้เหล่าอเวนเจอร์สเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้ระหว่างเอเลี่ยนสองเผ่าพันธุ์ อาจเป็นการแสดงออกที่ดีที่สุดของเทรนด์นี้ ในบรรดาตัวละครที่โดดเด่นมากมายที่ได้รับการแนะนำในช่วงที่โทมัสดำรงตำแหน่งเป็นสมาชิกในทีมเช่น Vision (หุ่นยนต์ที่ถูกทรมานทางอารมณ์ด้วยความสามารถในการทำให้ตัวเองจับต้องไม่ได้) และวายร้ายเช่น Grim Reaper (พี่ชายผู้คลั่งไคล้การล้างแค้นของ Wonder Man) และ Ultron (หุ่นยนต์ผู้พิชิตโลกที่พยายามทำลายเขา ผู้สร้างแฮงค์ พิม อดีตแอนท์-แมน) โทมัสออกจากซีรีส์หลังจากออกฉบับที่ 104 (ตุลาคม 1972) สืบทอดต่อโดยสตีฟ เองเกิลฮาร์ต ผู้ประพันธ์ การเดินทาง ข้ามเวลาที่เกี่ยวข้องกับวายร้าย Kang the Conqueror และรามา-ทุต และอิมมอร์ทัส นักเขียนคนอื่นๆ ในช่วงเวลานี้ ได้แก่ จิม ชูตเตอร์ ผู้สร้าง “the Korvac Saga” ซึ่งเป็นเรื่องราวขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับพลังจักรวาลที่ครอบคลุมทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวล—โรเจอร์ สเติร์น และจอห์น เบิร์น movie88th