ดูหนังออนไลน์ TAKEN 2008 หนังใหม่ HD

ดูหนังออนไลน์ TAKEN 2008 หนังใหม่ hd

ไลน์สัญลักษณ์ของ Liam Neeson จากภาพยนตร์เรื่องนี้ล้อเลียนใน Broforce

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากมีความสำเร็จในการเอาชนะแคมเปญหลักในระดับความยากระดับยากที่เรียกว่า “ชุดทักษะที่พิเศษมาก” ซึ่งอ้างอิงถึงบรรทัดดังกล่าว ในเดือนพฤษภาคม 2555 พล็อตเรื่อง “Leggo My Meg-O” ตอนที่ยี่สิบของซีซันที่สิบของซีรีส์เรื่อง Family Guy อิงจากเรื่อง Taken ใน “Brian’s a Bad Father” ไบรอันกล่าวว่าการให้ซูอีย์ เดชาเนลรับบทเป็นลูกสาวใน Taken จะเป็นการคิดนอกกรอบ มุขตลกที่ถูกตัดออกไปนั้นแสดงให้เห็นภาพของไบรอัน มิลส์ที่สั่งให้คนลักพาตัวส่งหัวหน้าซูอีย์ เดสชาเนลมาให้เขา

ไบรอันพอใจที่มาร์โคบอกทุกอย่างที่เขารู้ ไบรอันเปิดเครื่องอีกครั้งและเดินออกไป ปล่อยให้มาร์โคตายจากไฟฟ้าช็อตต่อเนื่อง หลังจากยอมจำนนอย่างไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้คิม ลูกสาววัย 17 ปีของเขาไปฝรั่งเศสกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ไบรอัน มิลส์ก็ตกใจเมื่อได้ยินว่าเธอถูกแก๊งลักพาตัวไปโดยแก๊งชาวแอลเบเนียที่เชี่ยวชาญเรื่องแหวนขายบริการทางเพศ เหลือเวลาอีก 96 ชั่วโมงก่อนที่เขาจะไม่พบเธออีก ไบรอันรีบไปฝรั่งเศสเพื่อช่วยเธอ ในฐานะอดีตสายลับ CIA เขามีทักษะทั้งหมดที่จำเป็นในการช่วยเหลือเธอ ถ้าเขาสามารถหาเธอได้เท่านั้น หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แซมจัดทำรายงานโดยละเอียดที่ระบุภาษาดังกล่าวเป็นภาษาแอลเบเนีย

ดูหนังออนไลน์ และเขายังจำกัดสำเนียงให้แคบลงเฉพาะเมืองใดเมืองหนึ่งในแอลเบเนีย หัวหน้าของพวกเขาชื่อมาร์โค และเขาเป็นบุคคลที่ทรงพลังมาก แซมบอกเขาว่าชาวอัลเบเนียลักพาตัวเด็กหญิงเพื่อค้าประเวณี และไบรอันมีเวลามากสุด 96 ชั่วโมงก่อนที่คิมจะหายตัวไปตลอดกาล จากนั้นปีเตอร์ก็กระโดดข้ามสะพานลอยและดูเหมือนจะลงจอดอย่างปลอดภัยเมื่อรถบรรทุกชนและฆ่าเขา คิมอายุสิบเจ็ดปีคือความภาคภูมิใจและความสุขของพ่อของเธอ ไบรอัน มิลส์ ไบรอันเป็นเจ้าหน้าที่เกษียณอายุที่ออกจาก Central Intelligence Agency เพื่อไปอยู่ใกล้คิมในแคลิฟอร์เนีย คิมอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ Lenore และพ่อเลี้ยงที่ร่ำรวยของเธอ Stuart คิมพยายามเกลี้ยกล่อมให้พ่อที่ไม่เต็มใจของเธอยอมให้เธอเดินทางไปปารีสกับอแมนด้าเพื่อนของเธอ หนังใหม่ มาสเตอร์

ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าเลนอร์มาโน้มน้าวให้ไบรอันอนุญาตให้คิมเดินทางไปปารีสกับเพื่อนของเธอ อแมนดา เพื่อสำรวจพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ไบรอันลังเลเพราะเขารู้ดีว่าการอยู่ต่างประเทศนั้นอันตรายแค่ไหนเมื่อคุณอยู่คนเดียว แซม เพื่อนเก่าและอดีตเพื่อนร่วมงานของไบรอัน อนุมานว่าคนร้ายลักพาตัวเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มค้าประเวณีในแอลเบเนียและระบุว่าผู้ฟังเป็นหัวหน้ากลุ่มมาเฟีย มาร์โค ฮอกชา จากการลักพาตัวครั้งก่อน จะต้องพบคิมภายใน 96 ชั่วโมง มิฉะนั้นเธออาจจะสูญหายไปตลอดกาล ไบรอันบินไปปารีส บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ และพบเงาสะท้อนของปีเตอร์ในรูปภาพบนโทรศัพท์ของคิม เขาพบปีเตอร์ที่สนามบิน พยายามเสกเสน่ห์ให้นักเดินทางหญิง ขณะหลบหนี ปีเตอร์ถูกรถบรรทุกพุ่งชนและเสียชีวิต เมื่อรู้ว่าคิมอยากเป็นนักร้อง ไบรอันจึงซื้อเครื่องร้องคาราโอเกะราคาแพงให้เธอสำหรับวันเกิดของเธอ เพียงเพื่อจะได้ม้าจากสจ๊วต เซนต์ จอห์น พ่อเลี้ยงผู้มั่งคั่งของเธอ Kate Johnson เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและเป็นนักสืบนอกเครื่องแบบที่ประสบความสำเร็จ ระหว่างรอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ TAKEN 2008 หนังใหม่ HD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกเขาให้ปีเตอร์ถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์ของคิม ปีเตอร์ดูร่าเริง

หนังhd ให้แท็กซี่ไปส่งสาวๆ ก่อน เขาเชิญพวกเขาไปงานปาร์ตี้ในคืนนั้น และอแมนดาก็ตอบรับอย่างกระตือรือร้น ด้วยการเป็นผู้นำคนเดียวที่เสียชีวิต ไบรอันจึงหันไปหาผู้ติดต่อเก่า อดีตเจ้าหน้าที่ DGSE ได้เปลี่ยนเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งชาติ Jean-Claude Pitrel ซึ่งตอนนี้มีงานประจำ ฌอง-คล็อดเตือนเขาว่าอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยว แต่บอกเขาเกี่ยวกับย่านโคมแดงในท้องถิ่นที่ไบรอันวางเครื่องดักฟังไว้ที่แมงดาชาวแอลเบเนีย ไบรอันค้นหาซ่องชั่วคราวในลานก่อสร้างและช่วยชีวิตหญิงสาวที่ติดยาซึ่งมีแจ็กเก็ตยีนส์ของคิม หลังจากการดวลปืนและการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงกับเจ้าหน้าที่ของซ่องโสเภณี ไบรอันก็พาผู้หญิงคนนั้นไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้เตรียมการล้างพิษของเธอ 90 นาทีประเทศฝรั่งเศสภาษาอังกฤษงบประมาณ 25 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 226.8 ล้านดอลลาร์Taken เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเขย่าขวัญภาษาอังกฤษภาษาฝรั่งเศสปี 2008 ที่เขียนโดย Luc Besson และ Robert Mark Kamen และกำกับโดย Pierre Morel นำแสดงโดย Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen, Katie Cassidy, Leland Orser และ Holly Valance เว็บดูหนัง

เมื่อคิมถูกลากออกมาจากที่ซ่อน เธอตะโกนบรรยายถึงผู้ลักพาตัวของเธอ โดยทำตามคำแนะนำของพ่อของเธอ ไบรอันได้ยินคนคุยโทรศัพท์และบอกกับผู้ฟังว่าเขาจะไม่ไล่ตามผู้ลักพาตัวหากพวกเขาปล่อยลูกสาวของเขา แต่เตือนพวกเขาว่าการปฏิเสธที่จะยอมรับข้อเสนอของเขาจะส่งผลให้พวกเขาเสียชีวิต ผู้ฟังตอบเพียง “โชคดี” และยุติการโทร เมื่อไบรอันเผชิญหน้ากับพ่อค้าทาสชาวแอลเบเนียที่เขา “คุย” ทางโทรศัพท์ เขาได้สังหารผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาหลายคนและหยิบปืนพกสีดำเบเร็ตต้า 92FS ไปหนึ่งกระบอก ซึ่งเขาใช้ตลอดระยะเวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไบรอันออกจากคฤหาสน์ ซึ่งเขาเห็นคิมเข้าไปในรถ เขาตามรถแล้วกระโดดขึ้นไปบนเรือยอทช์ที่คิมถูกพาตัวไป เขาส่งลูกน้องทั้งหมด รวมทั้งอาลี ก่อนที่เขาจะพบรามันในห้องชุดของเขา ซึ่งเขาจับคิมไว้ที่จุดมีด พวกเขาคุยกันถึงปัญหากับสินค้าใหม่ที่ไซต์ก่อสร้างใกล้เคียง ไบรอันแก้ตัวล่ามแต่ไม่ก่อนที่จะรับ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *