ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Quezon’s Game (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของมานูเอล แอล. เกซอน ประธานาธิบดีแห่งเครือจักรภพแห่งฟิลิปปินส์ระหว่างปี 2478 ถึง 2487 และโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทบาทที่เขาเล่นในการช่วยเหลือชาวยิวหลายพันคนก่อนและระหว่างสงครามโลกครั้งที่สองนั้นไม่โด่งดังอย่างแน่นอน การกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ Matthew Rosenเน้นย้ำถึงประวัติศาสตร์ชิ้นนี้ และตัว Quezon เองก็มีคารมคมคายที่สุดเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 1938 ในฟิลิปปินส์ เนื่องจากเกซอนซึ่งได้เริ่มความพยายามในการปรับโครงสร้างองค์กรสำหรับประเทศแล้ว กำลังจะเริ่มสร้างเมืองที่จะใช้ชื่อของเขาในภายหลัง เนื่องจากเครือจักรภพอยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐฯ และ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนัง hd ล่าสุด นายพล McArthur ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังออนไลน์ อยู่ในความดูแล พวกนาซีได้เข้ายึดครองเยอรมนี และชาวญี่ปุ่นดูเหมือนจะกระตือรือร้นเกินไปที่จะสร้างอำนาจปกครองในมหาสมุทรแปซิฟิก อำนาจในประเทศจึงตึงเครียดอย่างยิ่ง ประธานาธิบดีเกซอนอาจแสดงและปรากฏตัวเป็นดาราภาพยนตร์ แต่จริงๆ แล้วเขาป่วยเป็นวัณโรค และกังวลมากกว่าเรื่องวันที่ประเทศของเขาจะได้รับเอกราชโดยสมบูรณ์ในขณะนั้น นักธุรกิจชาวยิวที่มีชื่อเสียง ผู้ทำซิการ์สองต่อหนึ่งนิกเกิล ผู้ผลิตซิการ์สองต่อหนึ่งนิกเกิล ได้เรียนรู้เกี่ยวกับกฎหมายต่อต้านชาวยิวที่จะเกิดขึ้นที่ฮิตเลอร์กำลังจะนำไปใช้และพยายามอย่างยิ่งที่จะเกลี้ยกล่อมเพื่อนของเขา หนังhd เคซอนและนักการทูตชาวอเมริกัน พอล วี. แมคนัตต์ให้เปลี่ยน

กฎหมายของทั้งสหรัฐอเมริกาและฟิลิปปินส์เกี่ยวกับวีซ่าผู้ลี้ภัยเพื่อให้ประเทศสามารถรับชาวยิวได้มากที่สุด เมื่อแคนาดาและสหรัฐฯ ปฏิเสธชาวยิวที่ขอลี้ภัย และตัวแทนของพรรคนาซีมาถึงกรุงมะนิลา สิ่งต่างๆ ก็ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ในขณะเดียวกัน เกซอนก็พบพันธมิตรที่สำคัญในไอเซนฮาวร์ ซึ่งประจำการอยู่ที่เกาะด้วย

Matthew Rosen กำกับภาพยนตร์ที่มีลักษณะเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดคือการสร้างใหม่ของฟิลิปปินส์และสถานการณ์ทั่วไปของยุคนั้นอย่างแม่นยำที่สุด เริ่มต้นด้วยการตั้งค่าโดยรวม ไปจนถึงตัวละครแต่ละตัวและ “เกม” ทางการเมือง ทั้งที่ชัดเจนและ “ใต้ดิน” การนำเสนอนั้นยอดเยี่ยมมาก ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่ซับซ้อนที่ยังคงความสนใจตั้งแต่ต้นจนจบ ความจริงที่ว่า Rosen ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะในเหตุการณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Quezon ด้วย เนื่องจากบุคคล

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บดูหนัง hd ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง hd โดยเน้นที่ชายที่เป็นวีรบุรุษแต่ก็มีข้อบกพร่องของเขาด้วย นอกจากนี้ โรเซนยังเน้นย้ำถึงบางส่วนของประวัติศาสตร์ที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง เช่น ข้อเท็จจริงที่ว่าในช่วงทศวรรษที่ 30 มีพรรคนาซีในสหรัฐฯ หรือการเลือกปฏิบัติต่อชาวยิวไม่ได้มาจากเยอรมนีเท่านั้น แต่ยังมาจากชาวอเมริกันและชาวยุโรปอื่นๆ ด้วยความแม่นยำนี้ยังขยายไปถึงด้านเทคนิคของภาพยนตร์ ด้วยเครื่องแต่งกาย ฉากต่างๆ และวิธีที่ผู้คนปฏิบัติตนให้สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้านสุดท้ายการแสดงก็อยู่ในระดับที่สูงมากเช่นกัน นำโดยการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยRaymond Bagatsingในฐานะ Quezon นักแสดงทุกคนนำเสนอตัวละครของพวกเขาด้วยความสมจริงที่เข้ากับสุนทรียศาสตร์ทั่วไปของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Billy Ray Gallionรับบทเป็น Alex Frieder, James Paolelliในบท Paul V. McNutt, David Biancoในบท Eisenhower ต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่Rachel Alejandroในบท Aurora ภรรยาของ Quezon มีส่วนสำคัญในการนำเสนอด้านมนุษย์ของประธานาธิบดี

ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวก็คือการที่ภาพยนต์ของโรเซนเองบางครั้งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนภาพยนตร์โทรทัศน์มากกว่าภาพยนตร์ และนั่นเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ที่ติดกับแนวประโลมโลก รวมไปถึงการแสดงด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ และความประทับใจโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขัดขวางแม้แต่น้อย“เกมของ Quezon” เป็นทั้งภาพยนตร์ที่สำคัญมากและกำกับการแสดงอย่างดี ถ่ายทำและแสดง และแฟน ๆ ของภาพยนตร์ประวัติศาสตร์และการเมืองทุกคนต้องไม่พลาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *