ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KOKO-DI KOKO-DA (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Koko-Di Koko-Da (2019)

คู่รักใช้เวลาช่วงวันหยุดร่วมกับลูกสาว

ดูหนังออนไลน์ วัยแปดขวบของพวกเขา เพียงเพื่อให้ถึงจุดจบที่น่าเศร้าและอธิบายไม่ได้ สามปีต่อมา – ตอนนี้อยู่ในความสัมพันธ์ที่แตกหัก – พวกเขาไปตั้งแคมป์ในป่าเพียงเพื่อพบกับคนแปลกหน้าที่น่ากลัวสามคนที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าJohannes Nyholm เขียนและกำกับหนังสยองขวัญแนวอาร์ตเฮาส์เรื่องเล็กๆ นี้ โดยส่วนใหญ่แล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ซ้ำซากและไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ด้วยการเผชิญหน้ากันหลังจากพบกับทั้งสามคนลึกลับ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของพลังทื่อแบบเดียวกัน บาดแผลทางเพศเป็นประจำ ในช่วงเวลาหนึ่ง ความรุนแรงดูน่าสะอิดสะเอียนอย่างมาก และนำเสนอในรูปแบบที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใจยากอย่างแท้จริง  ดูหนังออนไลน์ โรงภาพยนตร์ระดับเอ็กซ์ตรีมใช้งานได้จริงก็ต่อเมื่อความสุดโต่งนั้นถูกนำเสนอด้วยจุดประสงค์ที่ชัดเจน ซึ่งมักจะเป็นการฝึกฝนช่วงเวลาแห่งความรู้สึกตื่นเต้นใดๆ และที่นี่ทำให้รู้สึกซ้ำซากจำเจอยู่ตลอดเวลา มันน่ากลัว แต่ไม่ค่อย  น่ากลัวนัก

นังhd จากนั้นภาพยนตร์ก็จะแตกออกเป็นช่วงเวลาที่รู้สึกเหนือธรรมชาติอย่างประหลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลำดับการเชิดหุ่นเงาสองตอนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายขอบเขตออกไปอย่างจำกัด และแนะนำบางสิ่งที่น่าสนใจและให้บรรยากาศมากกว่ามาก เหล่านี้เป็นฉากแห่งความงามที่น่าขนลุก ผสมผสานสุนทรียศาสตร์ราวกับเทพนิยายเข้ากับบทเพลงอันไพเราะ พวกเขาเปิดโปงความน่าสะพรึงกลัวของหนังเรื่องนี้ให้ถูกตั้งคำถาม พวกเขาเชื้อเชิญให้ผู้ชมสร้างความรู้สึกของส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากความรู้สึกเกี่ยวกับสัญลักษณ์ของพวกเขาบอกเป็นนัยอย่างมากว่ามีความรู้สึกบางอย่างที่ต้องทำ มันไม่ประสบความสำเร็จอย่างสิ้นเชิง: ความหมายเป็นเพียงสัญชาตญาณแต่ไม่เคยแสดงออกอย่างเต็มที่ มีข้อสรุปแต่ไม่มีมติ มีช่วงเวลาที่เร้าใจ แต่ไม่มีคำตอบสำหรับคำถามใด ๆ ที่นำเสนอ

ประการหนึ่ง มีการสำรวจตัวละครน้อยล้ำค่า คนหนึ่งมีคู่สามีภรรยาที่เสียใจ – ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แตกหักอย่างชัดเจนจากการใช้ในอดีต – แต่ไม่มีบุคลิกหรือเรื่องราวเบื้องหลังที่โดดเด่นมากนัก มันเป็นเรื่องที่ไม่ระบุชื่ออย่างน่าผิดหวัง ลีฟ เอ็ดลันด์ รับบทเป็นโทเบียส ผู้ซึ่งความตลกขบขันที่พยายามสร้างอารมณ์ขันนั้นปกปิดบุคลิกที่เปราะบางอย่างยิ่ง เขาเป็นคนขี้ขลาดอย่างยิ่งเมื่อถูกกดดัน และนั่นทำให้เขายากที่จะมีส่วนร่วม – ในขณะที่เขาน่าจะสะท้อนพฤติกรรมของเหยื่อหลายคนในการทำร้ายร่างกาย เขาไม่เคยสะท้อนพฤติกรรมที่พวกเราหลายคนอยากจะคิดว่า  เรา จะแสดงในวิกฤตเดียวกัน Yiva Gallon อยู่ในจุดที่น่าดึงดูดมากกว่าเมื่อเอลิน แม่ที่เศร้าโศกกำลังล้อเลียนความล้มเหลวของโทเบียสในการสื่อสารความรู้สึกของเขาอย่างเหมาะสม ลำดับที่ยาวในส่วนตรงกลางของภาพยนตร์แสดงให้เห็นความลึกที่มากขึ้นของตัวละครของเธอ แต่รู้สึกถูกรบกวนโดย Nyholm ที่ใช้นักแสดงคนอื่นเป็น Elin ในฉากสำคัญฉากเดียว มันใช้งานได้ในความหมายเชิงสัญลักษณ์ แต่น่าเสียดายที่ล้มเหลวในละคร ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ปีเตอร์ เบลลี อดีตนักร้องเพลงป็อป

ชาวเดนมาร์กที่รับบทเป็น “ม็อก” ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้นำที่สวมหมวกฟางของสามคนสยองขวัญที่รุกรานซึ่งกลับมาคุกคามโทเบียสและเอลิน การแสดงร้องเพลงที่ร่าเริงและขี้เล่นของเขาช่างน่าขนลุกอย่างยิ่ง – บางครั้งก็ขยายไปสู่ความเลวทรามอย่างแข็งขัน – และในขณะที่เขาแสดงในภาพยนตร์ที่ท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เท่าที่คู่อริสยองขวัญไปเขาก็ดูเหมือนจะมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งKoko-Di Koko-Di เป็นภาพยนตร์ที่ไม่สมบูรณ์และมีปัญหา แต่สำหรับแฟน ๆ ของโหมดทดลองเพิ่มเติมของการสร้างภาพยนตร์เล่าเรื่อง – หากเป็นเหมือนฉัน – มีเนื้อหาที่น่าสนใจและน่าดึงดูดเพียงพอที่จะทำให้มันเป็นการเดินทางที่เหนือจริงที่คุ้มค่า ฉันไม่มั่นใจอย่างสิ้นเชิงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลแต่แน่นอนว่ามันดึงดูดใจKoko-Di Koko-Da  เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมลเบิร์น 2019

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *