ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KALSUBAI (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kalsubai (2020)

เรื่องราวและเอกลักษณ์

ดูหนังออนไลน์ Kalsubaiเป็นภูเขาใน Ghats ตะวันตกในรัฐมหาราษฏระและได้รับการตั้งชื่อตามเทพธิดาของชาว Mahadeo Koli ซึ่งเรื่องราวและเอกลักษณ์ยังคงปรากฏอยู่ในจิตสำนึกของผู้หญิงในชนเผ่าในปัจจุบัน Yudhajit Basuสำรวจทั้งประเพณีและพื้นที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่พร้อมกับผลกระทบที่ตำนานของเทพธิดามีต่อผู้คนหนังสั้นเริ่มต้นด้วยเสียงผู้หญิงร้องประสานเสียง ก่อนเปิดฉากเป็นกรอบสี่เหลี่ยมมน ซึ่งจะอยู่ในภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นจนจบ กรอบแรกเป็นภาพขบวนของสตรีที่เคลื่อนตัวอยู่ในทุ่งนา ก่อนที่พระสงฆ์สองรูปจะยืนอยู่ในป่าในตอนกลางคืนจะจัดวางให้อยู่ใกล้ๆ กับสิ่งที่ดูเหมือนแท่นบูชาดึกดำบรรพ์ ส่วนต่อไปจะเน้นที่พื้นที่ภูเขา ซึ่งในไม่ช้าเงาที่ผ่านหญ้าก็เผยให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในเครื่องกำเนิดลมจำนวนมากที่วางอยู่บนยอดของภูเขา  ดูหนังออนไลน์

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เป็นไปตามรูปแบบนี้ซึ่งภาพของสิ่งแวดล้อมจะประสบความสำเร็จโดยการแสดงชีวิตประจำวันในพื้นที่และในทางกลับกันในขณะที่การบรรยายในระดับเสียงกระซิบที่ดำเนินต่อไปตั้งแต่ต้นจนจบของภาพยนตร์เล่าถึงตำนาน ของกัลสุทัยในแง่ของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจจริงๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างทิศทางของYudhajit Basuผลงานภาพยนตร์ของ Rachit Pandey และการตัดต่อของ Gourab Kumar Mullick ทำให้เกิดซีเควนซ์มากมายที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเปลี่ยนภาพบางส่วนผ่านเฟรมภายในเฟรมและเฟดเข้า/จางลง เช่นเดียวกับที่ภาพของภูเขาให้การแทนที่แก่ผู้ที่เป็นน้ำและต่อผู้ที่เป็นภาพไฮโรกลิฟิก ผู้ชมทุกคนคงปรารถนา เพื่อดูพวกเขาครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อที่จะเข้าใจว่าลูกเรือสามารถบรรลุผลนี้ได้อย่างไร เช่นเดียวกับการเปลี่ยนภาพในขาวดำเป็นสี ซึ่งแสดงโดยใช้เทคนิคเดียวกัน

สิ่งที่ควรทราบด้วยคือภาพระยะใกล้ต่างๆ ของพื้นที่ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนเป็นภาพนิ่ง แต่หากใส่ใจมากขึ้นอีกนิด เราจะรู้ว่ามีการเคลื่อนไหวแบบหนึ่งเสมอจากคนที่เคลื่อนไหวช้าๆ อยู่เบื้องหลังหรือในมุม ของหน้าจอในรูปแบบขี้เล่นที่น่าสนใจทีเดียว หนึ่งในนั้นซึ่งในตอนแรกดูเหมือนจะแสดงหน้ากากพิธีกรรมบางอย่างในสนาม ในไม่ช้าก็เผยให้เห็นว่ามีคนจำนวนหนึ่งถือรูปปั้นหลากสีสันใน “กลอุบาย” ที่ค่อนข้างตลก

หนังhd เสียงกระซิบของ Jyoti Shubhash ได้เพิ่มความเข้มข้นให้กับความรู้สึกทางพิธีกรรมที่แทรกซึมอยู่ในภาพยนตร์ ซึ่งรุนแรงยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อถึงเวลากลางคืน ซึ่งเสียงที่เปล่งออกมาในท้ายที่สุดก็เผยให้เห็นว่าเป็นผู้หญิงจำนวนหนึ่งที่สวดมนต์รอบกองไฟ โดยทั้งสองลักษณะนี้ทำให้เกิด เพลงประกอบภาพยนตร์สิ่งตรงกันข้ามที่นำเสนอโดยชีวิตเรียบง่ายที่คนในพื้นที่อาศัยอยู่กับเครื่องกำเนิดลมของพื้นที่และตำนานของเทพธิดาซึ่งในที่สุดก็ถูกเปิดเผยเมื่อกล่าวถึงผู้คนที่ “ขัดขวาง” ความสมดุล (หมายถึงนักท่องเที่ยวเป็นหลัก) สร้างบริบทที่น่าสนใจ จึงเป็นการเพิ่มระดับให้กับเรื่องสั้นนอกเหนือจากโสตทัศนูปกรณ์ นอกจากนี้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เรื่องราวของกัลสุบาย

ที่บอกคู่สามีภรรยาที่ไม่มีบุตรว่าเธอจะกลายเป็นลูกสาวของพวกเขาหากพวกเขาไม่เคยแต่งงานกับเธอหรือจัดการกับอาหารที่ใช้แล้วได้นำเสนอข้อความสตรีนิยมซึ่งให้เหตุผลว่าเหตุใดตำนานของเธอจึงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในหมู่ผู้หญิงของ หนัง 4K กระตุก พื้นที่.โดยรวมแล้ว แนวทางการทดลอง/ชาติพันธุ์วิทยาที่ Basu ใช้ใน “Kalsubai” นั้นเหมาะอย่างยิ่ง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในฐานะมัคคุเทศก์เกี่ยวกับขนบธรรมเนียม ฉาก และชีวิตในพื้นที่ ทั้งในเชิงบริบทและเชิงภาพยนตร์เธอยังเริ่มสำรวจปัจจุบัน โดยใช้เวลากับเอ็ดเวิร์ด ( ไมเคิล แชนนอน ) ชาวอเมริกันอีกคนที่อยู่ไกลบ้าน พวกเขาพบกันเมื่อเขาพยายามจะเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเธออย่างงุ่มง่าม สับสนกับประตูถัดไปของเขาเอง และแนะนำให้เธอปล่อยเขาไปอย่างหยาบคาย จากนั้นเธอก็ได้ยินเขาทางโทรศัพท์ ซึ่งเป็นบทสนทนาที่ตอกย้ำความประทับใจของเธอที่มีต่อเขาในฐานะคนบ้าที่ไร้ความรับผิดชอบ แต่การมองหาองค์ประกอบที่เจ็บปวดของความสัมพันธ์ของเธอกับสเตฟานเป็นครั้งแรกทำให้เธอสามารถเข้าใจและเชื่อมต่อกับเอ็ดเวิร์ดได้ดีขึ้นเช่นกัน ในการเผชิญหน้าที่โดดเด่นเป็นพิเศษครั้งหนึ่ง เธอบอกให้เขาออกจากห้องของเธอ และเขาก็อดทน เคารพ และขอให้เธอพิจารณาใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *