ดูหนังออนไลน์ เรื่อง CANDY

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Candy

แม่บ้านชาวเท็กซัส

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน แคนดี้ มอนต์โกเมอรี่ ( เจสสิก้า บีล ) แม่บ้านชาวเท็กซัสธรรมดาๆ ได้ไปที่บ้านเพื่อนของเบ็ตตี กอร์ ( เมลานี ลิ นสกีย์ ) และฆ่าเธอด้วยขวานอย่างทารุณ มารดาที่แต่งงานแล้วที่ไปโบสถ์ซึ่งแต่งงานแล้วที่มีลูกสองคนมาโบสถ์ถึงจุดที่เธอใช้มีดแทงผู้หญิงอีกคน 42 ครั้งได้อย่างไร มันเป็นความหึงหวงหรือการป้องกันตัว? Nick Antosca (“The Act”) และRobin Veith (“ Mad Men”) แกะกล่องวันก่อนและหลังเหตุการณ์นี้ด้วยการเล่าเรื่องสยองขวัญใน “Candy” ของ Hulu มินิซีรีส์ห้าชั่วโมงที่มีประสิทธิภาพที่จะเปิดเผย ห้าคืนติดต่อกันบนสตรีมมิ่งยักษ์ เริ่มคืนนี้  โดยทั่วไปแล้ว Biel และ Lynskey นั้นเป็นปรากฎการณ์ที่แม่บ้านสองคนไม่พอใจอย่างสุดซึ้งถูกส่งตัวไปในเส้นทางการปะทะกันที่เป็นไปไม่ได้เลยแม้ว่าในท้ายที่สุด ดูหนังออนไลน์

“Candy” จะรู้สึกว่ามันจะสูญหายไปเล็กน้อยในการโจมตีแบบไม่หยุดยั้งของการเขียนโปรแกรมอาชญากรรมที่แท้จริง (เป็นอุตสาหกรรมที่ตอนนี้เรื่องราวเฉพาะนี้อยู่ในการผลิตอีกครั้งที่ HBO กับElizabeth Olsen , Jesse Plemons , Patrick FugitและLily Rabeภายใต้ชื่อ ” Love and Death “)แคนดี้กับเบ็ตตี้รู้สึกไม่พอใจอย่างสุดซึ้งกับความวุ่นวายในย่านชานเมืองช่วงต้นยุค 80 แคนดี้และเบ็ตตี้ไม่รู้ว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันมากน้อยเพียงใด ประการหนึ่ง พวกเขาทั้งสองมีสามีที่แตะต้องภรรยาไม่มากพอ แพ็ต

สามีของแคนดี้ ( ทิโมธี ไซมอนส์จาก “Veep”) เป็นคนดีพอที่จะไม่สนใจเธอเมื่อเธอพยายามจะสนิทสนม เธอกลายเป็นนวนิยายโรแมนติกมากขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับแรงบันดาลใจจากโอกาสครั้งที่สองของเพื่อนที่มีความสุขหลังจากการหย่าร้างเพื่อค้นหาจุดประกายใหม่ในชีวิตของเธอ โดยพื้นฐานแล้วเธอตัดสินใจที่จะมีชู้แบบเดียวกับที่บางคนทำรายการขายของชำ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เธอต้องทำในชีวิตของเธอ และเป้าหมายที่ง่ายที่สุดคือใครบางคนในแวดวงเพื่อนของเธอ Allan Gore ( Pablo Schreiber ) สามีของ Betty ดูหนังออนไลน์ 2021

เบ็ตตี้มีเนื้อหาที่แย่กว่าแคนดี้ตั้งแต่เริ่มต้น อัลลันเป็นสามีที่อยู่ห่างไกล เป็นคนที่เดินทางหรือไม่สนใจเธอที่บ้าน และเมื่อเธอรับเลี้ยงเด็กที่มีปัญหาเรื่องความโกรธอย่างร้ายแรง อัลลันก็ไม่ก้าวเข้าไปช่วยเลยจริงๆ ชไรเบอร์ผู้ยอดเยี่ยมเสมอมา จับผู้ชายประเภทที่ไม่เป็นอันตรายเท่าคนไร้พิษภัย เป็นคนที่ไม่รู้ว่าเขาเอาเรื่องภรรยาของเขาไปโดยเปล่าประโยชน์จนกว่าจะสายเกินไป และลินสกี้ที่เป็นตัวเอกแสดงอาการซึมเศร้าของย่านชานเมืองในลักษณะที่ไม่รู้สึกซ้ำซาก เธอทำอะไรได้มากมายด้วยการถอนหายใจหรือภาษากายที่พ่ายแพ้ นอกจากนี้ยังมีแทร็กคู่ขนานที่น่าสนใจที่ Veith และ Antosca ฝังอยู่ในเรื่องนี้ โดยพื้นฐานแล้ว Betty มองว่าเด็กใหม่ในบ้านเป็นหนทางที่จะทำให้ชีวิตของเธอน่าสนใจยิ่งขึ้น ในขณะที่ Candy เลือกความไม่ซื่อสัตย์เพื่อเติมความเบื่อหน่ายให้กับเธอ

สำหรับบีล เธอเปลี่ยนมุมในแง่ของการแสดงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยทำหน้าที่ที่ดีที่สุดในอาชีพของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “The Sinner” ที่ยอดเยี่ยม และพิสูจน์ให้เห็นว่านั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เธอเติมพลังให้กับ Candy ด้วยความกระวนกระวายใจซึ่งทำให้ดูเหมือนว่าบ้านการ์ดที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงคนนี้จะต้องพังทลายลงในบางจุด วิธีที่แคนดี้ปฏิบัติต่อ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เรื่องชู้สาวของเธอ

เหมือนอย่างอื่นในรายการสิ่งที่ต้องทำของแม่บ้านนั้นช่างน่าทึ่ง รับของชำ รับลูก มีเซ็กส์กับสามีของเพื่อน เธอเก่งกว่าในฉากหลังการฆาตกรรม เธอทำให้ลมหายใจตื้นขึ้น พูดประโยคซ้ำๆ พยักหน้าอย่างผิดธรรมชาติ—เธอมีบรรยากาศเหมือนผู้หญิงที่รู้ก่อนที่เธอจะถูกจับได้นั้นสั้นลงเรื่อยๆ มันเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม “ลูกกวาด” เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดูจากนักแสดงเพียงสี่คนเท่านั้นผู้สร้าง “Candy” ล้างการแสดงของพวกเขาด้วยจานสีน้ำตาลที่มืดเกินไป ปิดเสียง ซึ่งเกินจริง ใช่ มันมีประสิทธิภาพในการขายความน่าเบื่อหน่ายของยุคสมัยและสภาพแวดล้อม—และปล่อยให้สีแดงเลือดสาดโดดเด่น—แต่มันเริ่มดึงความสนใจมาที่ตัวเองในฐานะกลอุบาย ระบายความสมจริงบางส่วนออกไป และถึงแม้จะไม่ใช่ความผิดของผู้สร้าง แต่ก็ยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกที่ว่า “Candy” เป็นที่คุ้นเคยมากกว่าเมื่อทศวรรษที่แล้วที่อาชญากรรมที่แท้จริงไม่ใช่เครื่องสร้างเนื้อหา เราสามารถเรียนรู้อะไรจาก “แคนดี้” ได้บ้าง? นอกนั้นคัดเลือกดาวด้วยความสม่ำเสมอ ไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่บางครั้งก็หวานพอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *