movie88th

ดูหนังออนไลน์ (A Girl and an Astronaut) หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ในโปแลนด์ได้รับเลือกในบริบทของความร่วมมือพิเศษระหว่างกองทัพโปแลนด์และ SkyCom บริษัทลึกลับของรัสเซีย ซึ่งเพิ่งบรรลุข้อตกลงกับรัฐบาลโปแลนด์: นักบินที่ดีที่สุดในโปแลนด์จะถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ เพื่อภารกิจพิเศษ Niko และ Bogdan เป็นสององค์ประกอบที่ดีที่สุดของกลุ่มนั้น มักจะแข่งขันกันเอง และทั้งคู่ต่างก็รัก Marta ซึ่งชอบ Niko มากกว่าในขณะที่โครงเรื่องดำเนินไป เราเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ภารกิจอวกาศธรรมดาๆ เป้าหมายแรกของภารกิจ เป้าหมายอย่างเป็นทางการคือการทดสอบระบบล่องหนของแคปซูลที่ส่งขึ้นสู่วงโคจร แต่เบื้องหลังภารกิจนี้คือเป้าหมายที่สองและสำคัญกว่า นั่นคือการทดลองการจำศีลของมนุษย์ในอวกาศ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาโรคมะเร็ง หัวหน้าโครงการนี้คือศาสตราจารย์ Davidov ผู้ซึ่งรับการวิจัยเกี่ยวกับสเต็มเซลล์และมะเร็งเป็นภารกิจในชีวิตเพราะเขาต้องการช่วยชีวิต Nadia หลานสาวของเขา ในขณะที่โครงเรื่องดำเนินไป เราเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ภารกิจอวกาศธรรมดาๆหนัง hd

A Girl And An Astronaut' Episode 1: Recap And Ending, Explained: How Did  Marta Meet Niko And Bogdan? | Film Fugitives
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

หญิงสาวกับนักบินอวกาศ : ในปี 2022 กลุ่มนักบินชั้นยอด

ดูหนังออนไลน์ฟ เป้าหมายแรกของภารกิจ เป้าหมายอย่างเป็นทางการคือการทดสอบดูหนังออนไลน์ อยู่คนเดียวบนโลก Marta จะแต่งงานกับ Bogdan พวกเขาจะมีลูกสาว 1 คน และจะอยู่ด้วยกันจนถึงปี 2052 เมื่อ Niko และแคปซูลของเขาปรากฏตัวอีกครั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้รับการอธิบายในตอนสุดท้ายของA Girl and an Astronaut : ในระหว่างขั้นตอนการจำศีลย่อย Niko รู้สึกว่ามีน้ำไหลอยู่บนตัวเขาและตื่นตระหนก เขาตั้งเวลาสำหรับการจำศีลโดยไม่ตั้งใจเป็น 30 ปีและเปิดใช้งานโหมดซ่อนตัวโดยไม่ตั้งใจ การเชื่อมต่อกับโลกขาดหายไป และ Niko ยังคงจำศีลเป็นเวลา 30ปี ในปี 2052 Niko ตื่นขึ้นมา ร่างกายของเขาไม่แก่ชรา และเขากลับมายังโลก แคปซูลนี้รวบรวมโดย SkyCom และ Nadia ที่โตแล้วกำลังศึกษา Niko ซีรีส์A Girl and an Astronautสลับเหตุการณ์ในปี 2022 และ 2052 แสดงให้เห็นพัฒนาการของเรื่องราวความรักระหว่าง Niko และ Marta ความพยายามของ Bogdan ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ในการพิชิตใจเธอ และสถานการณ์รอบตัว Niko ในปี 2052 การกลับมาของ Niko ในอีก 30 ปีต่อมา เป็นเรื่องใหญ่ SkyCom ยังคงหวังที่จะหาวิธีรักษามะเร็งจากร่างกายของเขา แต่รัฐบาลรัสเซียกังวลว่ารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจนั้นจะถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ: รัสเซียต้องการฆ่า Niko และลบล้างความเสี่ยงใด ๆ แต่ Nadia กำลังปกป้อง เขาโดยหวังว่าจะรักษามะเร็งของเธอได้ เราจะค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Niko, Marta และเมื่อชายที่ส่งมาจากหน่วยสืบราชการลับของรัสเซียค้นพบบันทึกดิจิทัลของศาสตราจารย์ Davidov พวกเขาไม่พอใจ: ศาสตราจารย์อธิบายว่าไม่พบผลลัพธ์เชิงบวกในการวิจัยของเขา ดังนั้นแผนการของเขาที่จะส่ง Niko ขึ้นสู่อวกาศจึงไม่เป็นผล ดูหนัง  

สำหรับรัฐบาลรัสเซียนั่นหมายความว่า Niko ไม่มีค่าอะไรเลย ตรงกันข้าม

ดูหนัง hd เขาเป็นตัวแทนของภัยคุกคามต่อรัสเซียหากเขาเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงต้องการฆ่าเขา ในขณะเดียวกัน Niko ก็หลบหนีและไปถึงโปแลนด์ได้ ซึ่งเขาได้พบกับ Marta ในส่วนสุดท้ายของซีรีส์ เราได้เห็น Niko และ Marta รักกันอีกครั้ง แม้ว่าตอนนี้ Marta จะอายุมากกว่า 30 ปีและแต่งงานกับ Bogdan แล้วก็ตาม ในขณะที่ Niko และ Marta กำลังสนุกสนานด้วยกันในบริเวณรถตู้ที่ Marta เคยใช้ชีวิตในวัยเด็ก หน่วยสืบราชการลับของรัสเซีย (ด้วยความช่วยเหลือจากองครักษ์ส่วนตัวของ Nadia) ได้ค้นพบตำแหน่งของพวกเขาจากลูกสาวของ Marta และพบพวกเขา นิโคถูกพาตัวไปข้างนอก และสายลับก็พร้อมที่จะฆ่าเขา แต่นาเดียลงจอดพร้อมเฮลิคอปเตอร์ของเธอและช่วยเขาไว้ ฆ่าผู้พิทักษ์ของเธอ กองทัพโปแลนด์มาถึง ปกป้อง Niko พวกเขาจากไป Marta ยังมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ และเราจะเห็นมันในฉากสุดท้ายของซีรีส์ ระหว่าง Bogdan และ Niko เธอตัดสินใจที่จะ “เลือกตัวเอง” และ “ออกจากระบบ” มาร์ทาปลิดชีวิตตัวเอง โดยไม่สามารถระบุได้ว่าควรดำเนินต่อไปอย่างไรเมื่อมีชายที่เธอรักอย่างแท้จริง นิโก และคนที่เธอใช้เวลาทั้งชีวิตด้วย นั่นคือบ็อกดาน สามีของเธอ ในตอนจบสั้นๆ ที่แสนเศร้า เราพบว่า Marta เสียชีวิต ส่วน Niko และ Bogdan ยังมีชีวิตอยู่ โดยโศกเศร้ากับการสูญเสียผู้หญิงที่พวกเขาทั้งสองรัก ติดตาม ได้รับเลือกสำหรับภารกิจ แต่มีบางอย่างผิดพลาด ในตอนแรก เราพบว่า Niko ถูกประกาศว่าเสียชีวิต ทิ้งให้ Marta อยู่คนเดียวบนโลก Marta จะแต่งงานกับ Bogdan พวกเขาจะมีลูกสาว 1 คน และจะอยู่ด้วยกันจนถึงปี 2052 เมื่อ Niko และแคปซูลของเขาปรากฏตัวอีกครั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้รับการอธิบายในตอนสุดท้ายของA Girl and an Astronaut : ในระหว่างขั้นตอนการจำศีลย่อย Niko รู้สึกว่ามีน้ำไหลอยู่บนตัวเขาและตื่นตระหนก เขาตั้งเวลาสำหรับการจำศีลโดยไม่ตั้งใจเป็น 30 ปีและเปิดใช้งานโหมดซ่อนตัวโดยไม่ตั้งใจ การเชื่อมต่อกับโลกขาดหายไป และ Niko ยังคงจำศีลเป็นเวลา 30ปี ในปี 2052 Niko ตื่นขึ้นมา ร่างกายของเขาไม่แก่ชรา และเขากลับมายังโลก แคปซูลนี้รวบรวมโดย SkyCom และ Nadia ที่โตแล้วกำลังศึกษา Niko ซีรีส์A Girl and an Astronautสลับเหตุการณ์ในปี 2022 และ 2052 แสดงให้เห็นพัฒนาการของเรื่องราวความรักระหว่าง Niko และ Marta ความพยายามของ Bogdan ในการพิชิตใจเธอ และสถานการณ์รอบตัว Niko ในปี 2052 การกลับมาของ Niko ในอีก 30 ปีต่อมา เป็นเรื่องใหญ่ SkyCom ยังคงหวังที่จะหาวิธีรักษามะเร็งจากร่างกายของเขา แต่รัฐบาลรัสเซียกังวลว่ารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจนั้นจะถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ: รัสเซียต้องการฆ่า Niko และลบล้างความเสี่ยงใด ๆ แต่ Nadia กำลังปกป้อง เขาโดยหวังว่าจะรักษามะเร็งของเธอได้หนังใหม่ มาสเตอร์