ดูหนังออนไลน์ 13 REASONS WHY หนังHD

ดูหนังออนไลน์ 13 REASONS WHY หนังhd

13 เหตุผลทำไมฉันทนไม่ได้ 13 เหตุผลทำไม ซีซั่น 3

ดูหนังออนไลน์ วันที่ค่อนข้างแย่ แต่ไม่มีเหตุผลที่จะฆ่าตัวตาย โอ้พระเจ้า มีคนซื้อมุมมองผู้หญิงคนนี้! และประการหนึ่งฉันก็ดีใจเพราะตัวละครตัวนี้จะเติบโตขึ้นมาเป็นหนังสยองขวัญในโรงเรียนที่มีการตัดสินเน่าเฟะของผู้ใหญ่ แต่ไม่นะ ฮันนาห์ตัดสินใจทำเทปฆ่าตัวตายเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเธอคือเหยื่อ การคาดหวังว่าผู้ชายคนหนึ่งจะหันกลับมาหาหญิงสาวที่ฆ่าตัวตายนั้นเป็นเรื่องไม่สมจริงอย่างยิ่ง เธอต้องการนับการฆ่าตัวตายด้วยการทำลายชีวิตของวัยรุ่นคนอื่น ๆ เหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนจนพวกเขาต้องบอบช้ำและหวาดกลัวไปตลอดชีวิต ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

การศึกษาดังกล่าวพบว่าคนหนุ่มสาวอายุ 18-29 ปีที่ดูซีซันที่สองของรายการทั้งหมด “รายงานว่าความคิดฆ่าตัวตายและการทำร้ายตัวเองลดลงเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูรายการนี้เลย” เมื่อ 13 Reasons Why ของ Netflix ออกฉายเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเป็นภาพชีวิตของวัยรุ่นที่ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเอง นักการศึกษาและนักจิตวิทยาเตือนว่าโปรแกรมนี้อาจนำไปสู่การฆ่าตัวตายเลียนแบบได้ ขณะนี้ การศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติแสดงให้เห็นว่าข้อกังวลเหล่านั้นอาจได้รับการรับประกัน ความรุ่งเรืองทางทีวีของชายผิวขาวที่ต่อต้านฮีโร่อยู่ข้างหลังเรา แต่มันทำงานได้ดีที่สุดเมื่อส่วนโค้งของตัวละครได้รับการคิดล่วงหน้าอย่างดี เช่นเดียวกับวอลเตอร์ ไวท์ใน Breaking Bad “คิดให้ดีล่วงหน้า” ไม่ใช่วลีที่สามารถใช้กับ 13 Reasons Why ได้ หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซีซั่นนี้โฟกัสไปที่ความยุติธรรมสำหรับเหยื่อ และประเด็นต่างๆ เช่น การทำร้ายตัวเอง ความรุนแรงของปืน ความเหงา การติดเฮโรอีน การหลอกขายตัว และอื่นๆ อีกมากมาย เคลย์ เจนเซ่นกลับบ้านจากโรงเรียนและพบกล่องพัสดุประหลาดที่มีชื่อของเขาวางอยู่ที่ระเบียงบ้าน ข้างในนั้นเขาค้นพบเทปคาสเซ็ทหลายม้วนที่บันทึกโดย Hannah Baker เพื่อนร่วมชั้นและคนที่เขาสนใจ ซึ่งฆ่าตัวตายเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เสียงของฮันนาห์บอกเขาว่ามีเหตุผลสิบสามประการที่ทำให้เธอตัดสินใจจบชีวิต เคลย์ใช้เวลาทั้งคืนเดินทางข้ามเมืองโดยมีฮันนาห์เป็นผู้นำทาง เขากลายเป็นพยานโดยตรงถึงความเจ็บปวดของฮันนาห์ และเมื่อเขาติดตามคำพูดที่บันทึกไว้ของฮันนาห์ไปทั่วเมือง สิ่งที่เขาค้นพบจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล ฉันรักตัวละครเหล่านี้สำหรับความเปราะบางทางอารมณ์และความซื่อสัตย์ของพวกเขา สำหรับวิธีการเล่าเรื่องเป็นชิ้น ๆ ที่สานเข้าด้วยกันในตอนท้าย เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีการเยาะเย้ยผู้อ่านหรือการเหยียดหยาม และเนื้อหาจะมีกราฟิกมากขึ้นเมื่อการแสดงดำเนินต่อไป เราเห็นการล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรงดิบบนหน้าจอ และในที่สุด เราก็เห็น Hannah Baker ฆ่าตัวตายในรายละเอียดเชิงกราฟิก เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ 13 REASONS WHY หนังHD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

13 เหตุผลทำไมได้รับการจัดอันดับที่ห้ามปรามอย่างน้อยครึ่งโหล

ดูหนังออนไลน์ ฉันมีความคิดเห็นของฉัน แต่คุณจะต้องอ่านหนังสือและตัดสินใจด้วยตัวเอง สิ่งที่ฉันรู้คือ – มันเป็นนิยายและฉันก็อ่านมันแบบนั้น แต่ฉันแก่กว่าและฉลาดกว่าคนอ่านหนังสือเล่มนี้ทั่วไปมาก และฉันคิดว่านั่นสร้างความแตกต่างอย่างมาก จริงๆ แล้วฉันสนุกกับการอ่านหนังสือเล่มนี้มากและพบว่ามันน่าสนใจมาก ดังนั้นฉันจึงกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับการเขียนรีวิวในเชิงบวกหลังจากอ่านความคิดเห็นเชิงลบมากมายเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงความคิดเห็นของทุกคนเท่านั้น เมื่อคุณตายคุณจะไม่ได้สร้างภาพยนตร์หรือพูดคุยกับผู้คนอีกต่อไป การทิ้งข้อความจากหลุมฝังศพเป็นการสร้างละครในฮอลลีวูดและเป็นไปไม่ได้ในชีวิตจริง แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้ว่าควรพูดอะไรหรือมีปฏิกิริยาที่เป็นประโยชน์ แต่ก็มีคนที่ทำเช่นนั้น ดังนั้นจงพยายามหาคนที่จะช่วยคุณ หากมีคนบอกคุณว่าพวกเขากำลังจะฆ่าตัวตาย ให้พิจารณาอย่างจริงจังและขอความช่วยเหลือ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Katherine Langford รับบทเป็น Hannah Baker (ซีซั่น 1–2) วัยรุ่นที่ Liberty High ที่ฆ่าตัวตายและทิ้งเทปชุดหนึ่งซึ่งมีรายละเอียดสิบสามเหตุผลที่ทำให้เธอฆ่าตัวตาย ในทางตรงกันข้าม 13 Reasons Why พยายามโน้มน้าวผู้ชมอย่างต่อเนื่องว่านี่คือเสียงของคนรุ่นเดียวกัน ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธที่จะจัดการกับความซับซ้อนของตัวละครด้วยวิธีที่มีความหมาย ผู้ชมที่เป็นวัยรุ่นสมควรได้รับการแสดงที่ไม่จัดการกับปัญหาของพวกเขาด้วยความขี้อายหรือความหลงใหลจนผิดปกติ แต่ด้วยความเห็นอกเห็นใจที่แท้จริง หาก 13 Reasons Why ต้องการทำสิ่งนี้จริงๆ จำเป็นต้องหยุดการติ๊กรายการปัญหาวัยรุ่นอย่างไม่รู้จบ และมุ่งเน้นไปที่การให้โอกาสผู้ชมได้เห็นตัวละครที่พวกเขาสนใจ โดยให้พื้นที่ในการเติบโตและเปลี่ยนแปลง การยืนกรานที่แปลกประหลาดนี้ในการทำให้ความเจ็บปวดของวัยรุ่นมีศีลธรรม ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในขณะเดียวกันก็นำเสนอเรื่องราวที่ผิดศีลธรรมโดยสิ้นเชิงทำให้ซีซันที่สามเป็นนาฬิกาที่น่าผิดหวัง แง่มุมที่สดชื่นที่สุดอย่างหนึ่งของรายการเกี่ยวกับวัยรุ่นอย่าง Euphoria ของ HBO คือการให้ความสำคัญกับตัวละครรุ่นเยาว์อย่างจริงจังในฐานะคนที่มีความหวัง ความฝัน และความปรารถนาที่แท้จริง เป็นการเดินทางที่ยาวนานตั้งแต่ซีซัน 1 และมักเป็นการเดินทางที่เจ็บปวด เนื่องจาก 13 Reasons Why ยืนยันซ้ำแล้วซ้ำเล่าถึงตัวละครใหม่ที่ไม่จำเป็น เทคนิคการเล่าเรื่องที่เลอะเทอะ และข้อความที่ทำให้สับสนเกี่ยวกับความรุนแรง ความเป็นชายที่เป็นพิษ และอื่นๆ อีกมากมาย ซีซัน 2 ตอนที่ 7 พ่อกับแม่ของฮันนาห์ไปทานอาหารเย็น มีฉากตอนพลบค่ำ/กลางคืนบนยอดเขาที่มองเห็นเมือง มันมองไปที่ตัวเมืองซานราฟาเอลและคลองออกไปยังเลอ หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *