หนัง

Misha and the Wolves

Misha and the Wolves

ดูหนังใหม่โจนี ซอฟฟรอน ผู้ร่วมก่อตั้งเขตรักษาพันธุ์หมาป่าในเมืองอิปสวิช รัฐแมสซาชูเซตส์ หน้าตาย กับสิ่งที่เธอรู้สึกเมื่อได้ยินเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของมิชา เดฟอนเซก้า ในการค้นหาความคุ้มครองในกลุ่มหมาป่า ขณะเดินผ่านนาซีเยอรมนีเพื่อตามหาพ่อแม่ที่ถูกเนรเทศ Soffron สังเกตความสัมพันธ์ของ Misha กับสัตว์ต่างๆ ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเธอ ผู้หญิงสองคนกลายเป็นเพื่อนกัน เมื่อพิจารณาว่าสถานการณ์ทั้งหมดเป็นอย่างไรดูหนัง

ดังที่นำเสนอใน “Misha and the Wolves” สารคดีใหม่ที่น่าสนใจและน่าหงุดหงิดในบางครั้งที่กำกับโดยSam Hobkinsonมีเหตุผลที่น้ำเสียงของ Soffron นิ่งเฉย เธอได้รับมัน มันคือ “เรื่องเล่า” จริงๆ”เรื่องราว” กลับกลายเป็นข่าวต่างประเทศเมื่อมันแตก สรุปอีกครั้ง: มิชา ผู้อพยพไปยังเมืองเล็กๆ

ในรัฐแมสซาชูเซตส์ กล่าวว่าหลังจากที่พ่อแม่ของเธอถูกจับโดยพวกนาซี เธอถูกครอบครัวคาทอลิกจับตัวไป และตั้งชื่อใหม่เพื่อปกปิดอัตลักษณ์ชาวยิวของเธอ ดูหนังใหม่นี่คือเรื่องราวของ “เด็กที่ซ่อนอยู่” มากมายในยุคนั้น สิ่งที่แตกต่างออกไปคือการตัดสินใจของ Misha ที่จะไปหาพ่อแม่ของเธอด้วยการเดินเท้า และสิ่งที่ แตกต่างออกไปจริงๆคือหมาป่าเหล่านั้นทั้งหมด Misha เขียนหนังสือSurviving with Wolvesจัดพิมพ์ในปี 1997 โดยสำนักพิมพ์เล็กๆ ในท้องถิ่น ยอดขายเริ่มต้นช้า แต่เมื่อโอปราห์ วินฟรีย์แสดงความสนใจที่จะรวมหนังสือไว้ในชมรมหนังสือของเธอด้วย ยุโรปยอมรับ Defonseca หนังสือเล่มนี้ได้รับการแปลเป็นหลายภาษา และในปี 2550 ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส เวรา เบลมอนต์ ดูหนังออนไลน์ฟได้ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ มิชาปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องในงานแถลงข่าว เทศกาลภาพยนตร์ ทอล์คโชว์ และการประชุมต่างๆ เท่าที่จะทำได้ก่อนที่จะเข้าสู่ดินแดนสปอยล์”Misha and the Wolves” เริ่มแรกดึงผู้ชมเข้าสู่เว็บแห่งการเล่าเรื่องที่ตัดกัน ตัวละครแต่ละตัวประกาศด้วยการ์ดไตเติ้ลแบบเวส แอนเดอร์สัน: “The Neighbor” “ผู้เชี่ยวชาญหมาป่า” “นักลำดับวงศ์ตระกูล” ในขณะที่คุณอาจไม่รู้ว่าจะเชื่อใครในตอนแรก “Misha and the Wolves” ส่งเสริมความงมงายในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกหรือประมาณนั้น ดูหนังออนไลน์ ฟรีรวมถึงการตรากฎหมายใหม่ (เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ดิ้นรนอยู่คนเดียวในถิ่นทุรกันดารที่เต็มไปด้วยหิมะ) ภาพข่าวภาคบังคับของค่ายกักกัน และการทำสงครามตลอดจนการสัมภาษณ์กับ Misha เองซึ่งการส่งมอบที่เร่าร้อนนั้นน่าสนใจ ในที่สุด สารคดีก็กลายเป็นการเล่าเรื่องเชิงสืบสวนแบบดั้งเดิมมากขึ้น ดูหนัง hd

ในขณะที่นักลำดับวงศ์ตระกูลและผู้เชี่ยวชาญด้านหมาป่าและนักประวัติศาสตร์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ได้รวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อพยายามตัดสินว่าอะไรที่เป็นความจริงและไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับมิชา เรื่องของ ไม่มีใครอยากตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวของ Misha ไม่มีใครอยากจะสงสัยใน “ประสบการณ์ที่มีชีวิต” ของผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องราวของเธอไม่กระทบกระเทือนจิตใจขนาดนั้น พิธีกรรายการวิทยุในรัฐแมสซาชูเซตส์ที่สัมภาษณ์มิชาครั้งแรกกล่าวว่า “ฉันไม่ควรถามเธอเลย”ทั้งหมดนี้เป็นดินแดนที่น่าหลงใหล แต่ Hobkinson สนใจที่จะเล่นโวหารมากกว่า สร้างความสับสน และเอาผ้าปิดตาให้ผู้ชมด้วย “Gotcha!” ที่น่ารำคาญเป็นพิเศษ ไม่เปิดเผยจนเกือบจบ สิ่งนี้สามารถเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการหลอกลวงดูหนังออนไลน์ เป็นการส่องสว่างเพื่อแสดงกระบวนการหลอกลวง เพื่อแสดงให้ผู้คนไม่สนใจธงสีแดง นี่คือวิธีที่การหลอกลวงทางอินเทอร์เน็ตเฟื่องฟู (ดู: การหลอกลวงของ Kaycee Nicole ผู้คนถูกกวาดล้างไปไม่เพียงเพราะสภาพของ Kaycee Nicole แต่ความสามารถในการตอบสนองทางอารมณ์ของพวกเขาเองมากจนพวกเขาทิ้งความคิดวิพากษ์วิจารณ์ไว้ที่ประตู) บทสัมภาษณ์บางเรื่องใน “Misha and the Wolves” พูดถึงปรากฏการณ์นี้ และมันน่าผิดหวังที่ Hobkinson ไม่ได้เจาะลึกลงไปในเรื่องนี้เจน แดเนียล ผู้จัดพิมพ์ที่จัดการทุกอย่างได้เต็มที่ แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการพบกับเรื่องราวของมิชา และเห็นสัญญาณดอลลาร์อย่างตรงไปตรงมา ดูหนังการดำเนินการเผยแพร่ของเธอมีขนาดเล็กและฝูงหมาป่าของ Misha สามารถเอาชนะเธอได้ แดเนียลดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่นัก และฮอบกินสันก็มีตัวเลือกมากมายด้วยดนตรีที่ไพเราะน่าฟังหนัง และสายตาที่เฉียบคมของเจน หล่อนเป็นวายร้าย หรืออาจเป็นเหยื่อ คุณไม่แน่ใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ดูหนังออนไลน์ตัวเลือกเหล่านี้มีไว้เพื่อชี้ทางผิด ต่อมาในภาพยนตร์ มีฉากหลายฉากของนักลำดับวงศ์ตระกูลชาวเบลเยียมสูงอายุ (และผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ด้วยตัวเธอเอง) ที่กำลังสำรวจสมุดโทรศัพท์เก่าและบันทึกที่เต็มไปด้วยฝุ่น เพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของมิชา เป็นงานที่ต้องใช้ความอุตสาหะและอาจไม่น่าสนใจเท่าที่ควร เช่น แต่งานนักสืบเป็นจุดที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจริงๆ หนัง hd

เนื่องจากบุคคลเหล่านี้ที่ใส่ใจเกี่ยวกับข้อเท็จจริงความจริงจะตรวจสอบการเล่าเรื่อง การตกปลาดุกกับผู้ชม (โดยพื้นฐานแล้ว) เป็นแนวทางที่น่าสนใจน้อยที่สุดสำหรับเนื้อหานี้อินเทอร์เน็ตน่าจะเป็นทางด่วนของข้อมูล ทุกคนสามารถค้นหาอะไรก็ได้หนัง hd ห้องสมุดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ หนังhdแต่อย่างที่เราทุกคนทราบ มันไม่ได้ผลอย่างนั้น เส้นสายที่เปราะบางของความต่อเนื่องกับอดีตถูกทำลาย การเพิกเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้นค่อนข้างไม่นาน (และในศตวรรษที่ 20 ก็ค่อนข้างเร็ว) นั้นอาละวาด ประวัติศาสตร์ทางเลือกได้รับแรงฉุดในสุญญากาศนี้ และความเป็นกลางนั้นถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย ดูหนังนักประวัติศาสตร์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Debórah Dwork ถูกสัมภาษณ์ใน “Misha and the Wolves” และความคิดเห็นของเธอมีสายตาที่ชัดเจนอย่างสดชื่น นำเสนอเรื่องราวในบริบทที่กว้างขึ้นของการปฏิเสธความหายนะและความสำคัญของความจริงทางประวัติศาสตร์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นจุดสำคัญ แต่มาช้ามากในภาพยนตร์ที่พวกเขาคิดในภายหลังดูหนังออนไลน์