หนัง

“Gully”

Gully

ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวกำลังเล่าอะไรอยู่เพลง “Gully” ของNabil Elderkinถูกรวบรวมไว้ด้วยพรสวรรค์อันแท้จริงของนักแสดงรุ่นเยาว์เท่านั้น Kelvin Harrison Jr. (“ Luce ”), Charlie Plummer (“ Lean on Pete ”) และJacob Latimore (“ Sleight ”) เป็นนักแสดงที่น่าสนใจที่สุดสามคนในยุคของพวกเขา เพิ่มนักแสดงสมทบที่มีJonathan Majors (“ The Last Black Man in San Francisco ”) พร้อมด้วยทหารผ่านศึกอย่างTerrence Howard , John CorbettและAmber Heardและ “Gully” รู้สึกว่าอย่างน้อยก็น่าจะน่าสนใจ

มันแทบจะไม่เป็น ผ่านไปประมาณ 50 นาที ฉันก็รู้ว่าฉันกำลังรอให้หนังเริ่มต้นจริงๆ และตระหนักว่ามันอาจจะไม่เป็นเช่นนั้น เป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความคิดที่ไร้หัวใจและตัวละครบาง ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวที่จมปลักอยู่ในความบอบช้ำทางจิตใจในลักษณะที่ให้จุดประสงค์เพียงเล็กน้อย

ในแง่หนึ่ง มันเป็นเรื่องของวัฏจักรของความรุนแรงที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็มีแรงผลักดันน้อยเกินไปที่จะทำให้รู้สึกน่าสนใจหรือแปลกใหม่นอกเหนือจากความหวังที่คุณแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นคนหนุ่มสาวที่มีพรสวรรค์เหล่านี้ทำอะไรให้ดีขึ้นเจสซี่ (แฮร์ริสัน) บรรยายเรื่อง “Gully” พร้อมเสียงพากย์ทับที่ดึงเอาความพยายามใดๆ มาสู่ความสมจริงอย่างต่อเนื่อง (เหตุใดเจสซีจึงเล่าเรื่องที่เขารู้เพียงบางส่วนเท่านั้น เป็นคำถามที่น่าจะไม่เคยถามโดยนักเขียนมาร์คัส เจ. กิลลอรี แต่เป็นเพียงสัญญาณเดียวของสคริปต์ที่ไม่ค่อยเข้ากัน) เจสซีเล่าถึงเรื่องราวความบอบช้ำและการล่วงละเมิดของเขา ร่วมกับการที่มันตัดกับเพื่อนๆ สองคนของเขา คาลวิน (ลาติมอร์) และนิคกี้ (พลัมเมอร์) ชายหนุ่มทั้งสามมาจากอดีตที่แตกสลายและรุนแรง และการเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ผลักดันพวกเขาให้กลายเป็นคลื่นความรุนแรง ราวกับว่ากิลลอรีและเอ็ลเดอร์คินกำลังสร้างรูปแบบที่ทันสมัยใน “ A Clockwork Orange ” โดยถามว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายหนุ่มที่ได้รับการเลี้ยงดูมา ในโลกที่โหดร้ายจบลงด้วยการปลดปล่อยความโหดร้ายที่ถูกกักขังไว้กับทุกคนรอบตัวพวกเขาในตอนแรก “Gully” เกือบจะชี้นิ้วไปที่วัฒนธรรมวิดีโอเกม ขณะที่พวกเขาออกไปอาละวาด Elderkin จะแสดงภาพวิดีโอเกมจากบางอย่างเช่น “Grand Theft Auto V” ซึ่งระบุบนหน้าจอว่าพวกเขาเพิ่งแจ็คยาไปกี่เม็ดและตอนนี้พวกเขาถึง “อันดับใหม่” ได้อย่างไร เช่นเดียวกับองค์ประกอบมากมายใน “Gully”หนัง hd

แนวคิดนี้ยังไม่ได้รับการพัฒนาตามหัวข้อและแทบไม่ได้ใช้งานเลย “Gully” กลายเป็นเรื่องราวของการกระทำรุนแรงที่เชื่อมโยงแบบสุ่ม ทั้งคู่ติดตามคู่รักหลังจากเหตุการณ์ความโกรธเกรี้ยวบนท้องถนนและข่มขู่พวกเขาในบ้านของพวกเขา พวกเขาปล้นนักท่องเที่ยว พวกเขาออกกฎหมายล้างแค้นคนที่ทำร้ายเจสซี่ ไม่มีอะไรเพิ่มขึ้นมาก ไม่มีสิ่งใดมีน้ำหนัก นั่นคือประเด็น? ชีวิตแห่งความรุนแรงเหล่านี้ยังคงก่อให้เกิดความรุนแรงต่อไป? “Gully” มากเกินไปอาจไม่โฟกัสหรือเขียนทับน่าเศร้าที่ “Gully” ยังมองเห็นได้เพียงเล็กน้อย ซึ่งน่าผิดหวังอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากพื้นหลังมิวสิกวิดีโอของ Elderkin เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่น่าประทับใจที่สุดในรูปแบบนี้ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ควบคุม ” Grenade ” โดยBruno Mars , ” Pyramids ” โดย Frank Ocean, ” All of Me ” โดยJohn Legend , ” Two Weeks ” โดย FKA Twigs “ DNA ” โดย Kendrick Lamar และอีกมากมาย รวมถึงคลิปโดย SZA, Travis Scott (ผู้ช่วยโปรดิวซ์และปรากฏตัวสั้นๆ ใน “Gully”), Vince Staples และThe Weeknd. โดยปกติแล้วจะทำงานร่วมกับศิลปินเหล่านี้มากกว่าหนึ่งครั้ง วิดีโอของเขามีวิสัยทัศน์ที่ผสมผสานรูปแบบศิลปะ การแปล และปรับแต่งดนตรีให้เป็นงานฝีมือที่แตกต่างกัน ไม่มีความมั่นใจใดเกิดขึ้นได้ใน “Gully” ที่ใครๆ ก็เดาได้อย่างเดียวว่าถูกตัดในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ เนื่องจากขาดความลื่นไหลและฝีมือของงานของ Elderkin บางทีอาจเป็นหลักฐานว่าสิ่งที่ใช้ได้ผลในรูปแบบสั้นๆดูหนัง hd

นั้นไม่ได้ใช้เวลานานเสมอไป แต่ประวัติผลงานของผู้กำกับมิวสิควิดีโอผู้ยิ่งใหญ่ที่ก้าวกระโดดไปสู่ฟีเจอร์นั้นก็มีมากมาย และฉันยังหวังว่า Elderkin จะก้าวกระโดดได้มันจะไม่เกิดขึ้นกับ “Gully” ถึงกระนั้นก็ตาม เรารู้สึกว่านี่อาจเป็นเชิงอรรถที่น่าสนใจในอาชีพหลักหรือสองอาชีพหลัก หากพิจารณาจากนักแสดงในอนาคต วิชาเอก แฮร์ริสัน พลัมเมอร์ และลาติมอร์อาจกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคย และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นพวกเขาจะทำอย่างไรต่อไป ทุกสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “Gully” มาจากการที่นักแสดงรุ่นเยาว์เหล่านี้ทำงานหนักเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์และความลึกให้กับโครงการที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพรสวรรค์ของพวกเขาดูหนังออนไลน์