Dennis The Menace

มีทฤษฎีในหมู่นักศึกษาโทรทัศน์ว่าข้อบกพร่องร้ายแรงในละครโทรทัศน์เรื่อง “Dennis the Menace” คือตัวละครของเดนนิสมีอายุมากพอที่จะรู้ดีขึ้น นั่นไม่ใช่กรณีของภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องใหม่ “Dennis the Menace” ซึ่งสัตว์ประหลาดตัวน้อยและนักแสดงที่เล่นเป็นเขา ( Mason Gamble of Oak Park) ทั้งคู่อายุประมาณ 7 ปี เดนนิสที่อ่อนโยนทำให้เขาได้รับสัมผัสหรูหรา ความไร้เดียงสา และแม้แต่นายวิลสัน เพื่อนบ้านที่ทนทุกข์มายาวนานของเขา ดูเหมือนจะเข้าใจว่าเดนนิสไม่ได้คิดร้าย แค่ตัดสินใจได้แย่มาก

เว็บหนังผี

ภาพยนตร์การ์ตูนดูไม่เหมือนการ์ตูนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา แต่ “Dennis the Menace” ทำงานที่แปลกประหลาดในการสร้างโลกใบเล็กที่ Hank Ketchum ดึงมาหลายปีในแผงการ์ตูนที่มีชื่อเสียง ฉันเกือบจะรู้สึกว่าฉันจำภูมิประเทศของการผจญภัยของเดนนิสได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นลานบ้าน ลานบ้านของมิสเตอร์วิลสัน ถนนที่แยกพวกเขา และต้นไม้ โรงรถ เครื่องมือทำสนามหญ้า และอุปกรณ์อื่นๆ และในฐานะมิสเตอร์วิลสันวอลเตอร์ มัทเทาได้รวบรวมความน่าเหลือเชื่อ การพลีชีพ และสิ่งที่เรียกว่ามาโซคิสม์ของต้นฉบับเท่านั้น แนวโน้มที่จะหมดความอดทนของวิลสันมักจะบดบังคุณลักษณะอื่นๆ ของเขา ซึ่งก็คือความอดทนนั่นเอง (มีใครอีกบ้างที่สามารถอยู่เคียงข้างเดนนิสวันแล้ววันเล่าและสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า?)

ส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์คือส่วนที่เกมและแผนการของเดนนิสผิดไป ซึ่งมักจะไปในทิศทางของมิสเตอร์วิลสัน ส่วนที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวข้องกับแผนย่อยที่ไม่จำเป็นและคลุมเครือที่เกี่ยวข้องกับนักเร่ร่อนที่เป็นลางไม่ดีชื่อ Switchblade Sam ( คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ) ซึ่งคุกคามเด็กน้อย

เมื่อสามสิบหรือ 40 ปีที่แล้ว ในความไร้เดียงสาของภาพยนตร์คาปรา ฉันอาจจะยอมรับตัวละครตัวนี้ได้ ซึ่งเป็นหัวขโมยและข่มขู่เดนนิสด้วยมีด ทุกวันนี้ ตัวละครแบบนั้นทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งเมื่ออยู่ใกล้ๆ กับเด็กเล็ก – และฉันคิดว่าเด็กเล็กๆ จำนวนมากอาจถูกรบกวนจากภาพยนตร์เรื่องนี้

ส่วนที่ดีมีเสน่ห์ตามตรรกะที่ไม่หยุดยั้งของเดนนิส เขาเห็นสถานการณ์ ตีความมัน และทำตามที่เขาคิด เขามักจะผิดเสมอ ตัวอย่างเช่น เมื่อเดินเข้าไปในบ้านของมิสเตอร์วิลสันเพื่อทำธุระที่ดูเหมือนจำเป็น เขาพบว่ามิสเตอร์วิลสันอยู่บนเตียง (เรารู้ว่าคุณวิลสันกระโดดลงไปใต้ผ้าห่มเพียงไม่กี่วินาทีก่อนหน้านี้ เพื่อแกล้งหลับด้วยความหวังว่าเดนนิสจะหายไป) เดนนิสพยายามปลุกคุณวิลสัน ตื่นตระหนกกับการกรนและท่าทางที่เหนื่อยล้าอย่างมากของเขา ตัดสินใจว่ามิสเตอร์วิลสันมีอาการปวดหัว พยายามให้แอสไพรินแก่เขา และในที่สุดก็ยิงแอสไพรินเข้าปากด้วยหนังสติ๊ก ทั้งหมดเป็นตรรกะอย่างสมบูรณ์

เว็บซีรี่เกาหลี

ฉันยังมีความสุขกับความเป็นบ้านที่สะดวกสบายในครัวเรือนของ Wilson ซึ่ง Wilson และภรรยาของเขา (การแสดงอันเงียบสงบโดยJoan Plowright ) ตอบคำถามของเราอย่างน้อยบางส่วนเกี่ยวกับพวกเขา ฉันรู้เสมอว่ามีบางอย่างที่จะให้คำจำกัดความของวิลสันนอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาอาศัยอยู่ใกล้กับมิตเชลล์

น่าเสียดายที่คุณสมบัติที่ดีเหล่านั้นถูกทำลายโดยตัวละคร Switchblade Sam ที่สกปรก คุกคาม และน่ากลัว แน่นอน เขาไม่คู่ควรกับเดนนิส (ในฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “The Ransom of Red Chief” ของโอ. เฮนรี) แต่นั่นไม่ได้อธิบายว่าทำไมจอห์น ฮิวจ์สผู้เขียนบทโปรดิวเซอร์จึงนำเขามาสู่ภาพยนตร์ตั้งแต่แรก ไม่มีทางที่จะสร้างการผจญภัย 90 นาทีให้กับเดนนิสโดยไม่ต้องพึ่งพาตัวละครที่ดูเหมือนคุกคามเด็กมากใช่หรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท PG “สำหรับความตลกขบขัน” บางทีมันควรจะเป็น PG-13 ในมุมมองของผู้ชมที่อายุน้อยกว่าอาจตีความชายอันตรายที่แขวนอยู่แถวๆ ละแวกบ้านและจับเด็ก มีหลายสิ่งที่ชอบใน “Dennis the Menace” แต่ Switchblade Sam ป้องกันไม่ให้ฉันแนะนำ

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd