“Breaking Bad”

หนัง

EL CAMINO: A BREAKING BAD MOVIE

“Breaking Bad” เป็นรายการเกี่ยวกับผลที่ตามมาเสมอ มากกว่าเนื้อหาอื่น ๆ การตัดสินใจมีผลสะท้อนและกระดานชนวนไม่ถูกเช็ดทำความสะอาดระหว่างตอน เราติดตามส่วนโค้งของวอลเตอร์ ไวท์ ( ไบรอัน แครนสตัน ) และเจสซี่ พิงค์แมน ( แอรอน พอล ) ตั้งแต่วันแรกในทะเลทรายในซีรีส์รอบปฐมทัศน์จนถึงตอนจบที่ชุ่มไปด้วยเลือด และง่ายต่อการติดตามผลที่ตามมาที่ทำให้เรา

จุดเริ่มต้นสู่เส้นชัย โครงสร้างที่ผู้ดูสามารถมั่นใจได้ว่าการกระทำทำให้เกิดปฏิกิริยาจะช่วยเพิ่มความสนใจของผู้ดู และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของการดึงความสนใจของรายการ สิ่งที่เรากำลังดูอยู่ในขณะนี้จะส่งผลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปอย่างไร

(นอกจากนี้ยังช่วยให้เป็นรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชม Netflix) มันเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ที่อุดมสมบูรณ์ที่นำมาVince Gilliganกลับมายังโลกนี้ใน Netflix Original ของเขา “El Camino: A Breaking Bad Movie”—จำเป็นต้องรู้บทอื่นในเรื่องราวของ Jesse Pinkman ผลลัพธ์ที่ได้คือโปรเจ็กต์ที่ให้ความรู้สึกที่แท้จริงกับแหล่งที่มา ซึ่งเป็นบทส่งท้ายที่ออกแบบมาอย่างดีสำหรับตัวละครอันเป็นที่รักซึ่งเข้าใจแนวคิดของผลที่ตามมาอย่างชัดเจนหากคุณไม่มั่นใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในการโจมตี AMC โปรดระวังว่า “ El Camino ” ไม่จับมือคุณ มันไม่ได้ถูกออกแบบมาให้คงอยู่เป็นภาพยนตร์แบบสแตนด์อโลนมากเท่ากับบางอย่างที่ดูหลังจากจบซีซันที่ 5 แม้ว่าฉันชอบที่มันไม่ได้เกิดขึ้นทันที ทำให้ผู้สร้างและดารามีเวลามากขึ้นในการทำให้โปรเจ็กต์สมบูรณ์ขึ้น สิ่งที่อาจรู้สึกเหมือนได้รับเงินสดมากขึ้นเมื่อทำขึ้นหลังจากฤดูกาลสุดท้ายที่ได้รับรางวัลจะรู้สึกได้ถึงแรงผลักดันที่สร้างสรรค์มากขึ้นในอีกหกปีต่อมา อย่างไรก็ตาม คุณต้องจำสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ห้าดูหนังออนไลน์

ที่สำคัญที่สุด วอลเตอร์ได้ช่วยชีวิตเจสซี่จากพวกนาซีค้ายาบ้าซึ่งเคยจับเขาเข้าคุก เราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถูกจองจำใน “El Camino” และการวิ่งหนีจากความบอบช้ำเป็นหัวข้อหลักของภาพยนตร์กิลลิแกนหยิบขึ้นมาตามลำดับเวลาทันที วอลเตอร์และพวกนาซีส่วนใหญ่ รวมทั้งทอดด์ ( เจสซี่ เพลมอนส์) ตายแล้ว เจสซี่หนีออกจากที่เกิดเหตุ กรีดร้องและเร่งความเร็วในยามค่ำคืน โดยธรรมชาติแล้ว ทางการกำลังลงเอยด้วยการสังหารหมู่ และพวกเขามีคำถามสองสามข้อสำหรับมิสเตอร์พิงค์แมนซึ่งมีเป้าหมายเดียว: ออกจากนิวเม็กซิโก “El Camino” เริ่มต้นด้วยการย้อนกลับไปในการสนทนากับใบหน้าที่คุ้นเคยที่ฉันจะไม่สปอย (มีไม่กี่อย่างใน “El Camino” แม้ว่าตัวใหญ่จะไม่รู้สึกเหมือนแฟนเซอร์วิสมากเท่ากับบันทึกย่อสำหรับ ส่วนโค้งของ Jesse) เกี่ยวกับ Jesse ที่ต้องการออกจาก Albuquerque และหลบหนีไปอลาสก้า เป็นเวลา 122 นาที นั่นคือไดรฟ์หลักของ “El Camino” – นำเจสซีไปอลาสก้า เขาจะต้องหลบเลี่ยงตำรวจและศัตรูใหม่บางส่วนเพื่อให้ไปถึงที่นั่น แต่ “El Camino” ไม่ใช่หนังระทึกขวัญอย่างแน่นอน“Breaking Bad” เป็นรายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์อยู่เสมอ—ถ่ายทำบนแผ่นฟิล์ม—และการเปลี่ยนไปใช้คุณสมบัติก็ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สิ่งที่ฉันหมายถึงคือ “El Camino” เป็นทั้งภาพยนตร์และชอบการแสดง เนื่องจาก Gilligan ใช้แสงไฟสว่างไสวของนิวเม็กซิโกและเงามืดของโลกที่เจสซี่ต้องลงมาอีกครั้ง หากมีสิ่งใด หนัง

ภาษาภาพในการแสดงของเขามักถูกประเมินต่ำเกินไป และไม่มีอะไรหายไปที่นี่อย่างแน่นอน กิลลิแกนสามารถถ่ายทอดทักษะของเขาด้วยการจัดองค์ประกอบไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดายในแง่ของการแสดง “El Camino” เป็นพาหนะ (ขออภัย) สำหรับ Aaron Paul นักแสดงที่ยังไม่พบส่วนใดส่วนหนึ่งตั้งแต่เจสซีสามารถอวดทักษะของเขาได้ เขายอดเยี่ยมอีกครั้งที่นี่ จับภาพความบอบช้ำทางจิตใจและความต้องการภายในเจสซี่ ด้านหนึ่ง เขาผ่านเรื่องเลวร้ายมา—และเราเห็นแวบเดียวของเวลาที่เขาถูกกักขังผ่านการย้อนอดีต ซึ่งรวมถึงเรื่องราวที่ยืดเยื้อกับท็อดด์ของ Plemons ที่บอกเล่าพล็อตของภาพยนตร์โดยตรง—แต่เขาก็รู้ด้วยว่าเขาไม่มี ความหรูหราของเวลาที่จะเสียใจหรือเยียวยา ที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อเขาไปถึงอลาสก้าหนัง hd