หนัง

“Bill & Ted’s Bogus Journey”

BILL & TED’S EXCELLENT ADVENTURE

ดูหนัง มีบางส่วนของ “Bill & Ted’s Bogus Journey” ดูหนังออนไลน์ ที่ฉันอาจจะไม่เข้าใจ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะมีอีกหลายส่วนที่ Bill และ Ted ไม่เข้าใจ นี่คือภาพยนตร์ที่เติบโตจากความโง่เขลาของตัวละคร ชายหนุ่มสองคนที่เดินทางอย่างน่าอัศจรรย์ผ่านเวลาและสถานที่โดยมีเพียงการรับรู้ที่มืดมนที่สุดว่าพวกเขายังไม่ได้เล่นวิดีโอเกมฉันคิดถึงภาพยนตร์ยอดนิยมอย่างมหาศาลที่แนะนำตัวละครเหล่านี้ “การผจญภัยที่ยอดเยี่ยมของ Bill & Ted” และรู้สึกว่าตัวเองได้รับพรในเวลานั้น แต่ตอนนี้ฉันไม่แน่ใจนัก “การเดินทางที่หลอกลวง” ของพวกเขาเป็นการจลาจลของการประดิษฐ์ภาพและอารมณ์ขันแปลก ๆ ที่ใช้งานได้ในระดับย่อยที่เลือกไว้และในระดับอื่น ๆ เช่นกันรวมถึงบางอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่คุณเริ่มหัวเราะเยาะทั้งๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง และจบลงด้วยการชื่นชมความคิดริเริ่มที่นำไปสู่การสร้างอาการหลอนประสาทหลอนนี้ ดูหนังใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้นซึ่งนักศึกษาที่ Bill & Ted’s University ได้มีโอกาสสนทนาเป็นการส่วนตัวกับ Thomas Edison และ Beethoven และศึกษาศิลปะคลาสสิกเช่น ” Star Trek “ละครโทรทัศน์

ดูหนังออนไลน์ฟ จอมวายร้ายแห่งกาลเวลาชื่อ De Nomolos และเล่นโดย หนังhd Joss Acklandจอมวายร้ายผมขาวที่เปล่งเสียงกรวดสาบานว่าจะเขียนประวัติศาสตร์ใหม่โดยทำลาย Bill และ Ted (เล่นเหมือนเมื่อก่อนโดยAlex WinterและKeanu Reeves ) เขา ได้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่มีหน้าตาและท่าทางเหมือนกับฮีโร่ทั้งสอง และโง่พอๆ กัน และเขาก็ส่งพวกมันย้อนเวลากลับไปในตู้โทรศัพท์บิลและเท็ดกำลังพยายามชนะการประกวดวงดนตรีร็อกกับกลุ่มของพวกเขาเองที่ชื่อ Wyld Stallyons ซึ่งรวมถึงนักดนตรีสาวสองคนที่พวกเขาหยิบขึ้นมาในศตวรรษที่ 15 ด้วยความตกใจจากการปรากฏตัวของหุ่นยนต์คู่ของพวกเขา พวกเขาจึงเริ่มการเดินทางของตัวเองผ่านกาลเวลาและอวกาศด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะทำลายพวกเขา ช่วยตัวเอง อนุรักษ์หนังสือประวัติศาสตร์ ใจเย็น และพบกับลูกไก่น่ารักสิ่งที่สนุกที่สุดที่เกิดขึ้นกับพวกเขาคือการประลองกับ Grim Reaper ( William Sadler) ดูซีรีย์ ที่ดูเหมือนกับเขาใน “The Seventh Seal” หนัง ของ Ingmar Bergman ในภาพยนตร์เรื่องนี้ (เนื่องจากผู้ชมส่วนใหญ่อาจไม่รู้) เดธเล่นหมากรุกกับอัศวินในยุคกลาง โดยมีวิญญาณของอัศวินเป็นเดิมพัน คราวนี้พวกผู้ชายท้า Reaper ให้เล่นวิดีโอเกมพกพาและเอาชนะเขา แม้กระทั่งหลังจากที่เขาพยายามเอาชนะด้วยข้อเสนอ Best of Three ดูหนังออนไลน์ฟรี ก็ตามความตายที่ต้องพลัดพรากจึงต้องติดตามบิลและเท็ดในการเดินทางของพวกเขาและทำสิ่งที่พวกเขาบอกเขา สิ่งนี้นำไปสู่ช่วงเวลาที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ทุกเรื่องมาเป็นเวลานาน รวมถึงช่วงเวลาที่ยมทูตเปรียบเทียบเล็กน้อย ซื้อเคียวที่ร้านฮาร์ดแวร์หนึ่งในจุดแวะพักของการเดินทางจอมปลอมคือสวรรค์ ซึ่งสร้างขึ้นด้วยจินตนาการอันยิ่งใหญ่ และเอฟเฟกต์แสงและเสียงสะท้อนมากมาย และการสนทนาที่แปลกประหลาดที่สุดกับพระเจ้า บิลและเท็ดจัดการการประชุมสุดยอดครั้งนี้ ขณะที่พวกเขาจัดการทุกอย่างในภาพยนตร์ เหมือนกับผู้ชายสองคนที่ ดูหนังออนไลน์ฟ “โรงละครของพี่วี” จะช้าและฉลาดเกินไปนักแสดงทุกคน หนัง hd (รวมถึงจอร์จ คาร์ลินซึ่งปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุนที่สำคัญ) สนุกกับเนื้อหานี้เป็นอย่างมาก และกลายเป็นความสนุกที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น โดยอิงจากจังหวะเวลาที่ละเอียดอ่อนกว่าที่คุณคิด เสียงหัวเราะของแซดเลอร์หลายคนในขณะที่มัจจุราชมาจากการประจบประแจงทางร่างกายอย่างง่าย ในขณะที่เขาสื่อถึงความอับอายและเสียศักดิ์ศรีสำหรับ Bill และ Ted ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันไม่เคยเห็น Alex Winter มาก่อน (เขาอยู่ใน ” Rosalie Goes Shopping “) แต่ฉันได้เห็น Keanu Reeves ในบทบาทที่แตกต่างกันอย่างมากมาย (ชาย FBI ใน “Point Break” ในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น) และรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับการแสดงเหล่านี้ เช่นเดียวกับฌอน เพนน์ผู้ซึ่งอมตะคำว่า “สุดยอด” ในการแสดงที่เหมือนบิลและเท็ดใน ” Fast Times at Ridgemont High ” เขานำศิลปะมาสู่บทบาทอันน่าเกรงขามนี้มากกว่าที่จะได้เห็นในตอนแรกหนังเรื่องนี้มีไว้สำหรับใคร? ผู้ชม “Bill & Ted” ขั้นพื้นฐานของคุณ สำหรับผู้เริ่มต้น – นักดูหนังวัยหนุ่มสาวที่มีเป้าหมายสูงกำลังมองหาบางสิ่งที่ท้าทายมากกว่า ” Teenage Mutant Ninja Turtlesแต่สำหรับผู้ชื่นชอบเอ็ฟเฟ็กต์แฟนตาซี ไหวพริบ และแฟนตาซี ภาพยนตร์เรื่องนี้เบาราวกับขนนกและบางราวกับน้ำแข็งในฤดูใบไม้ผลิ แต่สิ่งที่ทำได้ ก็ทำออกมาได้ดีมาก ดูหนังออนไลน์ ฟรี