อนิเมะ TOUCH YOUR HEART ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Touch Your Heart ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ละครเรื่องนี้สวยใสไร้เดียงสาและสมบูรณ์แบบมาก นักแสดงนำของยุนอินนาและอีดงอุค

อนิเมะ กลายเป็นคู่รักที่ฉันชอบที่สุดในละครเกาหลีอย่างเป็นทางการ ฉันดูละครเรื่องนี้เพราะเมื่อฉันดูทั้งคู่ใน Guardian ฉันถูกจับโดยเคมีของพวกเขา ไม่เหมือนกับละครหลายๆ เรื่อง ที่ตอนต่างๆ ตัวละครเปลี่ยนไปและเรื่องราวกลายเป็นเรื่องเศร้า น่าเบื่อ หรือเห็นอกเห็นใจ มันไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ ใช่ลงมาแล้ว แต่ถึงกระนั้นสำหรับการจัดการที่มีเสน่ห์ ไม่มีอะไรเพิ่มเติมที่ฉันสามารถเรียกร้องจากละคร rom-com k เป็นละครที่จะทำให้คุณยิ้มได้หลายวัน ความรักระหว่างทนายความและนักแสดงชั้นนำ ที่ชีวิตตกต่ำหลังจากถูกจับในเรื่องอื้อฉาวกับเศรษฐีรุ่นที่สาม เธอปลอมตำแหน่งเป็นเลขาทนายความเพื่อแสดงในละครของนักเขียนชื่อดัง โอยุนซอ นักแสดงชื่อดัง ถูกจับในเรื่องอื้อฉาวกับลูกชายของครอบครัวที่ร่ำรวย หน้านี้ใช้เนื้อหาจากบทความที่ Wikipedia

เพลงประกอบยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับละครเคเรื่องอื่นๆ ปกติฉันไม่ชอบตอนจบที่พวกเขาให้ในละครเกาหลี มันไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่ดี แต่พวกเขาแค่ไม่พอใจ แต่ ‘Touch Your Heart’ มีแม้กระทั่งตอนจบที่สมบูรณ์แบบ มันยากมากสำหรับฉันที่จะบอกลา Touch Your Heart และฉันก็อดไม่ได้ที่จะอยู่ในอารมณ์ตอนนี้ ฉันตั้งตาคอยทุกวันพุธและพฤหัสบดี เพราะฉันรู้ว่าหนึ่งชั่วโมงติดต่อกัน ฉันจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกนี้ Yun-hyeok เห็น Mun-hui เพลิดเพลินกับอูคูเลเล่ของเขา — กับชายอีกคนหนึ่ง จองรอกเป็นกังวลกับฉากจูบที่ยุนซอกำลังจะถ่ายทำในไม่ช้านี้ ความตึงเครียดระหว่าง Jung-rok และ Yeon Jun-gyu เดือดพล่าน ลีดูซอบค้นพบความก้าวหน้าในคดีอิมยุนฮุย Yang Eun-ji ได้รับโทรศัพท์จากตำรวจเกี่ยวกับลูกสาวของเธอ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Kim Hee-jung รับบท Kim Hae-young ผู้ช่วยเลขากฎหมาย เธอมีความสนใจอย่างมากในชีวิตส่วนตัวของทุกคน Park Kyung-hye รับบท Dan Moon-hee ทนายฝ่ายจำเลยที่ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ Son Seong-yoon รับบทเป็น Yoo Yeo-reum อัยการที่ Jung-rok แอบชอบ เธอกับเซวอนเดทกันที่โรงเรียน แต่เขาทำให้เธออกหัก ละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Yegeo ยุนชียุนจะเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงอย่างเป็นทางการของ “Work Later, Drink Now Season 2” คนที่ฉันชอบคือยุนฮยอกและมุนฮี พวกเขาตลกมาก ฉันไม่ได้สนใจเซวอนและยอรึม แต่นั่นเป็นเพราะว่า YR ไม่มีเวลาอยู่หน้าจอมากนักแม้ว่าเธอจะเป็นตัวละครหลักก็ตาม ฉันชอบเซวอนและความโรแมนติกของเขากับจองรอก Yun-seo ใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดกับ Jung-rok ก่อนที่จะไปถ่ายทำในต่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งเดือน

ยุนฮยอกกังวลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความไม่แน่นอนของมุนฮุย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ Yun-seo และ Jung-rok ค้นพบด้านใหม่ที่น่ายินดีของกันและกัน แต่เป็นภัยคุกคามต่อความสุขของพวกเขา ยุนซอได้รู้ความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับอดีตของจองรก พนักงานของ Always Law Firm ไปเที่ยวพักผ่อนในชั่วข้ามคืน นี่เป็นครั้งที่สองที่ Lee Dong-Wook (Kwon Jung-Rok), Yoo In-Na (Oh Yoon-seo) และ Park Kyung-hye ทำงานร่วมกัน แต่สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับละครจริงๆ Touch Your Heart เป็นละครกฎหมายหรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ประเภทพูด ชาอึนอู ASTRO ได้รับข้อเสนอให้แสดงละครเรื่องใหม่ วิวัฒนาการของความโดดเด่นของละครเอเชียตามภูมิภาคในช่วงทศวรรษ 1980 พร้อมคำแนะนำที่ควรค่าแก่การดู Choi Woo Shik, Son Seok Koo และ Lee Hee Joon จะทำงานร่วมกันในซีรีย์ดั้งเดิมของ Netflix ที่ได้รับการยืนยันแล้ว OST ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเพลง OST นั้นสมบูรณ์แบบ ศิลปิน ท่วงทำนอง เนื้อเพลง ทุกอย่าง

แต่โครงเรื่องไม่ได้เน้นที่ส่วนกฎหมาย อย่าหวังให้มีการพิจารณาคดีที่เข้มข้นหรืออะไรทำนองนั้น มีเคสใหญ่เคสหนึ่งที่ดึงออกมาได้ดีมากและเคสเล็กบางเคสก็ดูน่าสนุก ฉันเชื่อว่าสิ่งที่แสดงในสองตอนแรกเป็นจุดประสงค์ ผู้เขียนแค่อยากจะหลอกเรา แม้ว่าเธอจะลำบากมาก แต่ความหลงใหลของเธอไม่เคยทิ้งเธอไป และนั่นเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดในตัวละครของเธอ ไม่มีเนื้อเรื่องดั้งเดิม มาพูดตรง ๆ กันที่นี่ ผู้ชายที่ “เย็นชา” ตกหลุมรักเลขาฯ เป็นเรื่องธรรมดามาก โดยเฉพาะเรื่องตลกแนวคอมเมดี้ แต่อย่างที่หลายคนบอก อย่าตัดสินหนังสือที่หน้าปก เพราะถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องจะดูธรรมดามาก แต่ก็มีเรื่องราวที่พัฒนามาอย่างดี ตัวละครที่แข็งแกร่ง นักแสดงที่สมบูรณ์แบบ และ OST ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งใน rom-coms ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น นักแสดงสาวคนหนึ่งตกลงที่จะค้นคว้าบทบาทใหม่โดยหวังว่าจะได้กลับมาหลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวอันเลวร้าย โดยจะรับงานเป็นเลขานุการของทนายที่มีหนามแหลมคม ยุนซอสังเกตเห็นชายคนหนึ่งติดตามเธอและเผชิญหน้ากับเขา นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าหน้าที่ความรับผิดชอบของ Jung Rok เป็นอย่างไรและงานยุ่งแค่ไหนที่จริง ๆ แล้วเขายุ่งแค่ไหน ซึ่งนั่นก็แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมที่เย็นชาของเขาต่อทุกคนในระดับหนึ่ง นอกจากนี้เขายังเป็นคนเก็บตัว เขาไม่รู้สึกสบายใจเวลาอยู่กับคนอื่นและชอบอยู่คนเดียว ยุนซอหวนคืนสู่ชีวิตที่วุ่นวายของนักแสดงสาววัยทำงาน Mun-hui และ Choe Yun-hyeok พยายามทำสัญญาหาคู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *